`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 40: Jagdish ra tay anh hùng cứu Anandi khỏi đám cháy

Thứ ba, 10/11/2015 | 07:13 GMT+7

(ĐSPL) – Nhìn thấy đám cháy nhỏ từ chiếc khăn đội đầu của Anandi, Jagdish đã bỏ dở cuộc nói chuyện với Gauri, nhanh chóng chạy đến cứu cô. Rất may, Anandi chỉ bị bỏng nhẹ ở vai.

Trong tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 5, tất cả mọi người đang vui vẻ trong ngày sinh nhật của bà dì thì Gauri đã phá đám mọi chuyện. Việc cô gọi cho Jagdish nhưng Anandi bắt máy đã khiến cho Gauri nổi khùng lên và quát mắng Anandi rằng hãy đưa máy cho Jagdish.

Dù chưa biết thực hư thế nào và vì sao Anandi cầm điện thoại Jagdish nhưng Gauri vẫn đổ lỗi về phía Anandi, cho rằng cô xảo quyệt, đang tìm mọi cách để được ở bên cạnh Jagdish.

Ngay sau khi Gauri yêu cầu đưa điện thoại cho Jagdish, Anandi đã đưa cho anh. Gauri tỏ ra khá quan tâm khi liên tục hỏi Jagdish về gia đình. Tuy nhiên, khi mọi người đang vui vẻ, Jagdish đang nói chuyện với Gauri thì anh phát hiện ra lửa đang bén nhanh vào chiếc khăn đội đầu của Anandi.

Trong tình huống này, khi nhìn thấy Anandi gặp nạn, Jagdish đã hét lớn tên cô, tắt máy và nhanh chóng chạy đến cứu Anandi.

Anh dứt khăn đội đầu của cô, dập tắt đám lửa. Hành động của Jagdish trong lúc này không khác gì anh hùng cứu mỹ nhân. Không màng khó khăn, nguy hiểm, Jagdish sẵn sàng cứu Anandi. Ở những tập trước, Jagdish cũng đã thể hiện bản lĩnh và sự tự tin của mình khi một mình vào “hang cọp” giải cứu cho Anandi khỏi đám bắt cóc.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 40: Jagdish ra tay anh hùng cứu Anandi khỏi đám cháy - Ảnh 5Phóng to

Mọi người đều lo lắng cho Anandi, Jagdish đã đưa Anandi đến phòng và bôi thuốc. Trong tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sự việc Anandi chia tay với Jagdish cũng suýt nữa bị bại lộ vì những lời nói của mọi người xung quanh.

Về phía Gauri, không nghe được tiếng Jagdish cùng việc anh hét toáng tên Anandi đã khiến cô thắc mắc và nghi ngờ. Gauri nhanh chóng sắp mọi thứ  để về quê tìm hiểu.

Và khi Jagdish và Ananđi đang đặt trái dừa vào trong bình, thì lúc đó, Gauri đã đến nơi và gọi tên Jagdish.  Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người bất ngờ.  Để giấu bà dì, Jagdish đã nói dối đây là đồng nghiệp. Anh khiến cô trợn tròn mắt ngạc nhiên.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí