`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 42: Gauri phát điên vì Jagdish-Anandi ôm nhau tình cảm

Thứ tư, 11/11/2015 | 06:41 GMT+7

(ĐSPL) – Việc phải ngủ trong phòng khách còn Jagdish và Anandi ở chung một phòng khiến Gauri phát điên với những suy nghĩ của mình. Cô luôn nghĩ ra những hành động tình cảm của Jagdish và Anandi.

Trong tập 42 Cô dâu 8 tuổi, Gauri dường như phát điên với việc bị ngăn cản, không được ở gần Jagdish. Thậm chí, cô nổi khùng hơn khi Jagdish và Anandi chung một phòng còn mình ở một mình trong phòng khách.

Không ít lần cô sang phòng Anandi và Jagdish với ý định đòi ngủ chung với anh và đuổi Anandi ra phòng khách nhưng cô đã bị bà dì ngăn lại. Việc phải ngủ trong phòng khách còn Jagdish và Anandi ở chung một phòng khiến Gauri phát điên với những suy nghĩ của mình.

Đặc biệt cô như muốn nổ tung khi sang phòng Anandi nhìn thấy Jagdish đang ngủ trên giường. Mặc dù Jagdish và Anandi đã giải thích rằng họ tưởng bà dì sang nên phải sắp xếp như vậy nhưng nhìn chăn và gối trên giường cô không thể nào chấp nhận việc này.

Đến trong giấc ngủ Gauri cũng liên tưởng và suy nghĩ những hình ảnh tình cảm của Jagdish và Anandi như Jagdish làm đổ sữa, Anandi lấy áo cho Jagdish và cô bị say đắm với body của anh. Rồi cả hai “khóa mắt” nhau và ôm nhau tình cảm.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 42: Gauri phát điên vì Jagdish-Anandi ôm nhau tình cảm - Ảnh 6Phóng to

Những hình ảnh đến ngay cả trong giấc mơ khiến Gauri phải bật dậy.

Cô lẻn vào phòng Jagdish khi anh đang ở trong phòng tắm. Jagat đi ra gọi tên Anandi và Gauri lên tiếng, anh bị sốc khi nhìn thấy cô ở đó . Jagdish vội vàng đóng cửa lại, kêu Gauri rời khỏi đó.

Gauri xin lỗi về hành vi của mình ngày hôm qua và năn nỉ anh đi cùng cô nhưng Jagdish đã nhắc đi nhắc lại rằng mình không thể đi lúc này, cố gắng giải thích cho Gauri hiểu. Khi Gauri bỏ đi, Jagdish cũng đã đuổi theo đến cửa. Nhưng tại đây, anh nhìn thấy bà dì khi trên người không mặc quần áo mà chỉ quấn khăn tắm.

Việc nhìn thấy Gauri vào phòng Jagdish khi anh đang tắm khiến bà dì cảm thấy thắc mắc. Bà đã đến nói thẳng với Gauri về hành động này của cô và định nói về buổi tổ chức kỉ niệm ngày cưới của Jagdish và Anandi. Tuy nhiên, bà Sumitra đã đến ngăn cản lại để Gauri không bị nổi khùng nói tất cả mọi chuyện khi biết việc này.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí