`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 44: Cuộc cãi vã nảy lửa của Gauri và Jagdish

Thứ năm, 12/11/2015 | 07:16 GMT+7

(ĐSPL) – Tức giận với những gì Gauri đã làm, khi trở về nhà Jagdish im lặng, bỏ mặc lời nói của Gauri. Anh đã lớn tiếng và dành những lời nói hỗn láo của cô với gia đình mình để nói lại.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 43, sau khi bà dì được đưa đến bệnh viện lớn và được bác sĩ giỏi từ nước ngoài khám chữa, bệnh tình của bà đã qua cơn nguy kịch. Một tin tốt đến với gia đình bà Kalyani là căn bệnh của bà dì cũng có thể chữa khỏi.

Sức khỏe của bà dì cũng đã ổn định trở lại và bà được đưa sang Mỹ để chữa trị bệnh ung thư.

Tại Mumbai, Gauri về đến nhà trong cơn giận dữ. Cô đi vào phòng mình và đóng cửa lại. Tức giận với mọi việc xảy ra, trong phút không kiểm soát được mình, Gauri đã thông báo tất cả mọi chuyện cho hiệu trưởng. Cô nói với hiệu trưởng rằng mình đã về tận quê để thông báo nhưng không được, nếu Jagdish không quan tâm cho sự nghiệp của mình thì tại sao cô phải chấp tay cầu xin viện trưởng.

Sau phút nóng giận, buông lời nói không kiểm soát, Gauri tỏ ra lo lắng khi mẹ cô cho biết chính cô đang phá hủy sự nghiệp Jagdish và cũng đang gây phiền toái cho mình.

Trở về Mumbai sau khi đã yên tâm về sức khỏe của bà dì, Jagdish im lặng, không quan tâm đến những lời nói của Gauri. Thậm chí, anh cũng không gọi cô ra để đón mình.

Những lời giải thích của Gauri về việc làm của cô khiến Jagdish tức giận và hét lên. Hiện nay, trong con mắt Jagdish, Gauri là một người thấp hèn vì đã khiến cho bà dì của anh đổ bệnh.

Ít khi lớn tiếng với Gauri nhưng lần này, những hành động xúc phạm của cô với gia đinh anh khiến cho Jagdish không thể chịu đựng được. Anh đã nói bằng thái độ không tôn trọng với mẹ Gauri khi bà cố gắng can thiệp để đáp trả lại cô, rồi bỏ đi không về nhà.

Bệnh ung thư của bà dì có khả năng cứu chữa đã đem lại niềm vui cho gia đình bà Kalyani. Trở về từ bệnh viện, cả gia đình mà đều nở nụ cười trên môi, ai nấy cũng đều tươi cười rạng rỡ.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoirn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí