`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 45: Jagdish bị đuổi việc khỏi bệnh viện

Thứ sáu, 13/11/2015 | 07:26 GMT+7

(ĐSPL) – Vừa từ quê lên và bắt đầu vào công việc, Jagdish đã bị thầy hiệu trưởng gọi đến và cho biết anh không được thi và không được làm ở bệnh viện nữa.

Tức giận với Gauri vì chính cô đã làm cho bà dì đổ bệnh nặng, Jagdish không nói với cô một lời nào. Thậm chí ở bệnh viện, Jagdish còn cố tình né tránh Gauri.

Trở lại sau nhiều ngày bận rộn việc gia đình, Jagdish đang quyết tâm chăm chỉ để bù đắp những ngày đã nghỉ làm. Nhưng những lời Gauri nói với thầy hiệu trưởng trước đó đã khiến con đường sự nghiệp của anh đứng trên bờ vực. Jagdish được thầy hiệu trưởng gọi vào.

Thầy khiển trách Jagdish về hành vi vô trách nhiệm của anh, bỏ đi mà không bàn giao hồ sơ bệnh án cho các bác sĩ khác trước khi rời khỏi. Viện trưởng cũng thông báo phán quyết anh sẽ không xuất hiện trong các kỳ thi cuối cùng MS.

Tuy cố gắng bào chữa, nói về tình hình bệnh tình của bà dì mong thầy hiệu trưởng thông cảm nhưng Jagat vẫn không được chấp nhận. Vậy là ước mơ làm bác sĩ từ nhỏ của anh đã tiêu tan trong phút chốc. Ước mơ, sự kiên quyết trước mọi ngăn cản của gia đình giờ đã không thể thành hiện thực. Anh đã phụ niềm tin, sự mong đợi và cả sự hy sinh của nhiều người trong gia đình, đặc biệt là Anandi bởi cô chính là người ủng hộ và giúp anh thuyết phục bà.

Jagdish đi bộ trong hành lang bệnh viện nhớ lại tất cả mọi chuyện và buồn cho tương lai cố gắng bấy lâu bị khép lại. Anh nhớ lại những lời Gauri cảnh báo rằng anh sẽ bị cấm thi nếu không quay lại lập tức.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 45: Jagdish bị đuổi việc khỏi bệnh viện - Ảnh 4Phóng to

Nhìn thấy Jagdish thẫn thờ người sau khi gặp thầy hiệu trưởng, thậm chí đi qua cô mà coi như vô hình, Gauri đã hỏi anh những gì đã xảy ra.  Nỗi tức giận trước đó với nỗi buồn lần này đã bùng phát ra, Jagdish đã nói những lời mỉa mai Gauri và trách móc cô rồi bỏ đi. Anh đi uống rượu một mình giải sầu.

Về phía Anandi, trong tập 45 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi Jagish lên thành phố, ngôi nhà bà Kalyani lại trở về yên bình như xưa. Nhưng chính sự yên bình này lại đang “sát muối” vào nỗi đau của Anandi.

Những ngày Jagdish ở nhà đã gắn bó với cô để rồi khi anh đi, cô lại ngồi lưu luyến những ngày đã qua một mình. Anandi nhìn vào chiếc áo của Jagdish và tưởng tượng anh đang đang ở bên nói chuyện với mình. Đang mơ mộng trong những ảo tưởng, bác Gehna gọi cô và đến an ủi cô.  

Trong tập này, bà Kalyani đã trao cho Anandi sợi dây chuyền quý giá và có ý nghĩa nhất của bà. Trước đây, bà từng trao cho Jagdish nhưng anh không tôn trọng nó và đem bán đi, bởi vậy mà bây giờ bà giao lại cho cô vì chỉ có cô mới là người xứng đáng nhất.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí