`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47: Jagdish đổ lỗi Anandi là người khiến Gauri tai nạn

Thứ bảy, 14/11/2015 | 07:04 GMT+7

(ĐSPL) – Nghe được câu được câu chăng từ cuộc trò chuyện của Gauri và Anandi, Jagdish cho rằng chính Anandi là người gây tai nạn cho Gauri, khiến anh mất đi niềm hạnh phúc làm bố.

Trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish và Anandi đã có cuộc cãi vã nảy lửa. Nếu như trước đây, Jagdish luôn bảo vệ và bênh vực Anandi thì giờ đây anh như bị “tẩy não”. Sau khi nghe những lời nói của mẹ vợ cùng với việc nghe được cuộc trò chuyện không rõ đầu đuôi giữa Gauri và Anandi, anh đã hiểu lầm và cho rằng chính Anandi là người khiến cho Gauri bị tai nạn, khiến cho anh bị mất đứa con.

Nếu như cách đó vài giờ Jagdish vẫn gọi điện thoại cho Anandi thông báo tin Gauri bị tai nạn và cảm xúc của mình khi mất đứa con thì bây giờ anh coi Anandi như kẻ thù và dành những lời nói thậm tệ.

Những tưởng, cuộc gọi của Anandi cho Gauri sẽ là sức mạnh để vượt qua chuyện này nhưng chính nó lại là cuộc gọi chấm dứt mối quan hệ của họ, chấm dứt mối quan hệ của cô và Jagdish.

Đối với Gauri, dù Anandi có tốt như thế nào thì cô vẫn là người xấu, xảo quyệt, giả tạo. Bởi vậy, khi Anandi gọi điện, Gauri nói luôn cho rằng chính Anandi mới là người khiến cô ra nông nỗi này. Và khi cô đang ở tình trạng tồi tệ nhất thì Anandi cũng đeo bám không tha. Mặc những lời Anandi nói, Gauri vẫn luôn coi những việc làm tốt của Anandi là giả dối, và sự thật là Anandi đang vui vẻ với những gì đang xảy ra.

Nghe được cậu được câu chăng từ cuộc trò chuyện của Gauri và Anandi cùng với những lời nói của mẹ vợ phân tích trong việc Gauri bị tai nạn, Jagdish đã đổ hết mọi lỗi lầm và trách mắng Anandi thậm tệ.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47: Jagdish đổ lỗi Anandi là người khiến Gauri tai nạn - Ảnh 4Phóng to

Cố gắng giải thích rằng tất cả mọi người đang lo lắng và đó là lý do duy nhất mà cô gọi nhưng Jagdish vẫn không nghe. Thậm chí, dù cô có nhắc nhở anh những việc trong quá khứ nhưng Jagdish vẫn luôn coi đó là thủ đoạn của Anandi bởi cô vẫn chưa chịu rời khỏi gia đình anh.

Thất vọng và tức giận với những suy nghĩ của Jagdish về mình, Anandi ngồi khóc một mình và nhớ về quá khứ.

Cũng trong Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47, Asa được bác sĩ Abhisek quỳ gối cầu hôn cô. Cô đã đồng ý để anh đeo vòng chân cho mình. Tuy nhiên, cả 2 vẫn đang lo lắng vì sợ gia đình phản đối.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoirn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí