`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 48: Anandi quên Jagdish, Asa bị phát hiện hẹn hò

Thứ bảy, 14/11/2015 | 07:04 GMT+7

(ĐSPL) - Trước những lời cự tuyệt của Jagdish,  Anandi quyết tâm bỏ anh ra khỏi cuộc cuộc sống của mình.

Cuộc trò chuyện của Anandi và Jagdish cùng với những lời trách móc, hiểu nhầm của anh đã khiến cho Anandi khóc dữ dội. Tuy nhiên, sau đó, cô đã quyết định quên Jagdish và bỏ anh ra cuộc sống của mình. Cô giận dữ lau đi những giọt nước mắt và nói đã chịu đủ rồi.

Anandi lấy một cái vali ra, ném tất cả những thứ liên quan đến Jagdish vào đó khóa lại và ném chìa khóa qua cửa số, kêu Makhan vứt vali đi.

Nhìn thấy chiếc chìa khóa rơi ra từ cửa phòng Anandi và biết chuyện cô vứt hết đồ gắn bó với Jagdish, bà Kalyani đã tự hỏi điều gì đã khiến Anandi ném đi tất cả như vậy.

Cũng kể từ vụ cãi nhau với Jagdish, Anandi đâm đầu vào công việc. Cô làm tất cả mọi việc và cũng trở lại trường học để dạy học.

Còn về Jagat và Gauri, cả 2 đã xuất viện trở về nhà. Jagdish để Gauri nghỉ ngơi. Gauri cảm thấy xấu hổ về kỳ thi Jagat và cố gắng nhận lỗi của mình. Tuy nhiên, việc Gauri nhận lỗi lại càng khiến anh yêu cô ta hơn và không hề trách móc gì.

Trong tập 48 Cô dâu 8 tuổi phần 5, chú của Asa đã phát hiện ra việc hẹn hò của cô với bác sĩ Abhisek ở một nơi hoang vắng. Ông đã đến đó với một số người kéo Asa về và đe dọa, đánh Abhisek.

Ông kéo Asha để phòng cũ của cô và đưa cho cô chiếc váy màu cũ, yêu cầu cô sống như trước đây. Ông quyết không cho phép Asa kết hôn với một góa phụ.

Ông cũng đã đến nhà bà Kalyani yêu cầu gia đình bà đuổi bác sĩ Abhishek ra khỏi bệnh viện của làng. Ông ta cho rằng vị bác sĩ này đang có ý xấu với Asa.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoirn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí