`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49: Hành trình trốn chạy để đến với tình yêu của Asa

Chủ nhật, 15/11/2015 | 08:04 GMT+7

(ĐSPL) – Vượt qua rào cản, định kiến xã hội, dưới sự giúp đỡ của Sugna, Asa đã trốn chạy để tìm được tình yêu đích thực của mình với bác sĩ.

Sau bao nhiêu khó khăn, sự cố khi suýt bị thầy Uru làm hại, Asa đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tiếng sét tình yêu đã đánh trúng cô và bác sĩ Abhishek ngay từ lần gặp đầu tiên. Và từ đó tình cảm của họ đã lớn dần lên.

Asa đã rung động bởi những hành động của bác sĩ Abhishek. Mặc dù không nói ra nhưng trong mọi hoàn cảnh, cả 2 luôn thể hiện tình cảm dành cho nhau từ ánh mắt đến những lần tình cờ chạm tay nhau.

Tuy nhiên, hạnh phúc đến với Asa lại không hề dễ dàng. Để có được hạnh phúc, cô phải đấu tranh với những suy nghĩ hủ tục của chú (bố chồng Sugna). Khi biết được Asa và bác sĩ yêu nhau và muốn cười nhau làm vợ, ông đã liên tục phản đối, thậm chí là nhốt Asa trong phòng, đánh bác sĩ Abhishek. Không những vậy, ông còn đến nhà bà Kalyani đề nghị họ đuổi bác sĩ Abhishek ra khỏi làng vì anh ta đang có hành động xấu bôi nhọ danh dự gia đình ông.

Và để không thể làm mất danh dự của gia đình mình, ông đã quyết định đưa Asa đi một nơi rất xa, không bao giờ quay về làng được nữa. Để giúp đỡ Asa có thể đến được với hạnh phúc mà mình lựa chọn, Sugan đã lấy trộm chìa khóa trong phòng bố chồng.

Nhưng chớ trêu thay, khi mở cửa ra ngoài, Sugna bị mẹ chồng bắt gặp. Những hành động nói dối của Sugna khi cô cần mực cho viết của Varuns hay nói ấp úng khiến mẹ chồng cô cảm thấy đáng ngờ. Tuy nhiên, Sugna cũng thoát khỏi sự nghi ngờ của mẹ chồng. Cô về phòng cho Varun, Shagun ăn tối, và thực hiện kế hoạch đưa Asha ra khỏi nhà kho.

Khi mở khóa trong nhà kho giải cứu Asa, câu trả lời của Asa rằng cô muốn cưới bác sĩ Abhishek đã khiến cho Sugna có động lực hơn đưa Asa chạy trốn. Tuy nhiên, trong lúc đó, bố chồng Sugna cũng về đến nhà khiến cô phải đưa Asa chạy thoát bằng cửa sau.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49: Hành trình trốn chạy để đến với tình yêu của Asa - Ảnh 4Phóng to

Tức giận vì không thấy Asa trong nhà kho, ông đã gọi người đi để tìm kiếm. Ông cũng nghi ngờ hỏi vợ về Sugna đang ở đâu. Rất may, vợ ông đã nói dối  giúp cho Sugna.

Để đến được với hạnh phúc, cuộc trốn chạy của Asa hết sức vất vả. Cô cố gắng chạy để thoát khỏi chiếc xe của chú đang tìm kiếm phía sau. Cô phải ẩn đằng sau bụi cây. Nhờ có sự ủng hộ và ban phước của thần linh mà Asa không bị phát hiện vì có một con vật ở đó.

Thoát khỏi sự truy đuổi của chú, Asa đến một ngôi đền và chợp mắt ở đó. Cô đã được một người thầy đến lấy chăn đắp và cầu xin thần linh phù hộ cho cô. Có lẽ cũng bởi lời cầu xin này mà Asa thoát được chú của mình khi ở khoảng cách gần nhất.

Sáng hôm sau, Asa tỉnh dậy và cầu xin phước lành của vị thầy trong đền. Cô vội vàng chạy đến đền thờ nơi Abhishek đang đợi cô ăn mặc như chú rể.

Trong tập 49 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish chăm sóc vô cùng tận tình, chu đáo cho Gauri. Anh đang cố gắng làm mọi cách để cô vui và bù đắp lại lỗi đau của cô. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí