`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 50: Bà Kalyani quyết định cho Anandi xuất giá lần 2

Chủ nhật, 15/11/2015 | 08:06 GMT+7

(ĐSPL) – Nhìn thấy Asa tìm được hạnh phúc cho mình, bà Kalyani cũng nghĩ đến một ngày Anandi sẽ xuất giá lần 2. Và bà quyết định để cho cháu dâu tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tiếp nối tập 49 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi đến đền gặp Abhishek, Asa nhanh chóng vào trong thay quần áo. Tuy nhiên, một người đi xe phân khối lớn đã nhìn thấy họ và báo cho chú của Asa. Nhận được tin, ông tức giận cầm kiếm chạy đi khiến cho Sugna vô cùng sợ hãi. Cô đã nhanh chóng chạy đến nhà bà Kalyani để thông báo với mọi người.

Đang làm những nghi thức hôn nhân và đeo vòng hoa, khi bác sĩ Abhishek định đặt bột đỏ lên đầu Asha thì chú cô đến và dùng gươm cắt đứt sợi dây nối giữa 2 người. Ông quát lên với Asha rằng cô đang làm bẽ mặt gia đình và cảnh báo Abhishek một lần nữa.

Ông kéo Asha rời đó và thấy toàn bộ người nhà bà Kalyani đến. Mặc những lời nói của gia đình bà Kalyani, chú của Asa vẫn ra sức ngăn cản. Thậm chí, ông còn tát bác sĩ Abhishek khi anh xin phước lành và dọa có thể giết chết anh nếu bôi nhọ danh dự gia đình ông.

Anandi cố gắng cầu xin ông để cho họ đi và cố gắng nói chuyện về việc thay đổi tư tưởng xã hội nhưng ông vẫn bảo thủ và lấy dân làng ra làm bình phong cho mình.  Ông đã hỏi dân làng rằng họ có đồng ý với cuộc hôn nhân này không nhưng ai ai cũng cúi mặt, không trả lời. Ông Bhairon cũng đã yêu cầu người dân trả lời nhưng không có ai nói gì.

Sự im lặng của dân làng, khiến Asa phải lên tiếng. Cô cho rằng cuộc hôn nhân của cô với bác sĩ Abhishek không cần sự đồng ý của họ và cô cũng không muốn nghe họ bởi những sóng gió cô gặp trước đây, dân làng cũng là người hắt hủi, dị nghị, không tin tưởng cô. Họ luôn cho rằng góa phụ là người xấu và làm gì cũng sai.

Những lời nói của Asa đã thay đổi mọi người. Đều đều những cánh tay giơ lên đồng ý và tin tưởng bác sĩ Abhishek bởi anh là người tốt. Chú Asa không thể nói gì được nữa và đồng ý cho cuộc hôn nhân này diễn ra.

Nhìn thấy hạnh phúc của Asa, bà Kalyani cũng mơ tưởng một ngày Anandi tái giá. Bà đã về nói chuyện của mình với tất cả mọi người.

Những lời nói của bà khiến cho mọi người đồng ý nhưng vấn đề đặt ra là phải thuyết phục Anandi bởi cô sẽ không muốn xa mọi người trong gia đình và làm thủ tục ly hôn với Jagdish.

Tất cả mọi người đều bị sốc, nhưng họ muốn Anandi tìm được đúng đối tượng của mình và muốn nhìn thấy cô hạnh phúc. Họ đồng ý để Anandi ly hôn với Jagdish.

Về cặp đôi Gauri và Jagdish, trước những hành động tận tình của Jagdish, Gauri cảm thấy ân hận với những việc làm của mình khiến anh không được thi. Cô đã nói tất cả mọi chuyện với Jagdish. Tuy nhiên, vụ tai nạn của Gauri khiến Jagdish thay đổi hoàn toàn, anh không hề trách cô mà thậm chí còn an ủi cô rằng mọi chuyện đã qua rồi.  Hiện tại Jagdish chỉ quan tâm tới việc chăm sóc Gauri thật chu đáo để cô có thể hồi phục trở lại.

Có thể nói, đối với Gauri đây là quãng thời gian hạnh phúc nhất của cô vì cô được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không phải lo nghĩ gì. Jagdish chăm sóc cô từng chút một, thậm chí tranh làm tất cả mọi việc. Hạnh phúc của cô cũng không bị đe dọa bởi những cuộc gọi của Anandi nữa.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí