`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 52: Jagdish "choáng" vì Anandi đồng ý ly hôn

Thứ hai, 16/11/2015 | 07:27 GMT+7

(ĐSPL) – Nhìn thấy tờ giấy ly hôn có chữ ký của Anandi, Jagdish không thể tin được việc Anandi muốn chia tay anh. Anh luôn nghĩ Anandi vẫn còn tình cảm sâu nặng và sẽ khóc rất nhiều trong chuyện này.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 51, sau khi Anandi ký vào đơn ly hôn, ông Bhairon và bà Kalyani tiếp tục lên Mumbai yêu cầu Jagdish ký để tiếp tục hành trình mang lại tự do cho Anandi.

Nhìn thấy hành lý của bà Kalyani, Anandi hỏi bà định đi đâu. Mặc dù đã cố gắng nói dối nhưng Anandi cũng đã biết được bà đi đâu. Cô nói với bà Kalyani rằng nếu cô không mạnh mẽ thì cô đã không ký đơn ly hôn. Những lời nói của Anandi càng khiến bà thương cô nhiều hơn.

Kể từ khi Anandi ký vào tờ giấy ly hôn, cả gia đình ai cũng lo lắng cho cô, sợ cô không thể vượt qua nỗi đau này. Đối với Anandi, mặc dù đau khổ nhưng cô vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người. Bây giờ, trong lòng Anandi chỉ có giúp cho làng phát triển hơn là mục tiêu của cô. Cô thoát khỏi nỗi buồn bằng cách tìm niềm vui trong công việc.

Nhìn thấy sự bận rộn của Anandi, mọi người đều rất vui mừng bởi họ biết chỉ có bận rộn thì Anandi mới quên được nỗi buồn này.

Tại Mumbai, Gauri và Jagdish đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc. Sau khi bị tai nạn Gauri hạnh phúc vì hiện giờ cuộc sống của cô không còn có Anandi chen ngang. Đặc biệt, biết tin Jagdish tìm được công việc mới và ông Bhairon, bà Kalyani mang tờ giấy ly hôn lên cho Jagdish ký khiến cô càng vui hơn.

Vậy là, từ đây, cô không còn sợ Jagdish bị Anandi cướp mất. Cô và Jagdish sẽ là vợ chồng thực sự.

Tuy nhiên, cảm xúc của Jagdish khi cầm tờ giấy ly hôn lại hoàn toàn trái ngược với Gauri. Có lẽ cảm giác đầu tiên trong anh là sốc bởi anh không thể tin được Anandi là người đã ký vào tờ đơn này.

Jagdish cầm hồ sơ mở ra xem thì cùng thời điểm đó Anandi tại trường học cũng thẫn thờ, cô để cho gió làm bay giấy tờ khắp nơi và không hề hay biết. Cô tưởng tượng mình đang ngồi trước mặt Jagdish và anh đã ký vào tờ giấy ly hôn.

Trước sự chần chừ của Jagdish, bà Kalyani đã yêu cầu Jagdish ký vào đơn trả tự do cho Anandi bởi anh cũng đã có cuộc sống mới.

Sau khi Jagdish ký xong, Bhairon cầm giấy tờ và nói rằng ông sẽ liên lạc với anh, trong thời gian 6 tháng anh sẽ được tự do. Xong việc chính, bà Kalyani và ông Bhairon ra về.

Mặc dù đã cầm bút ký vào đơn ly hôn nhưng Jagdish vẫn không thể tin được Anandi đồng ý ly hôn và là người ký vào tờ đơn trước. Trong anh luôn có suy nghĩ Anandi sẽ đau khổ và khóc rất nhiều vì vẫn còn yêu anh. Anh luôn nghĩ Anandi vẫn còn tình cảm sâu nặng và không thể ly hôn với mình.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí