`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 54: Phát hoảng với người được mai mối cho Anandi

Thứ ba, 17/11/2015 | 07:15 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 54 Cô dâu 8 tuổi phần 5, bà Kalyani đang bí mật tìm người bạn đời tương lai cho Anandi. Tuy nhiên, anh chàng được mai mối đầu tiên cho Anandi khiến bà Kalyani và Bhairon thất vọng.

Để Anandi không buồn về chuyện ly hôn, bà Kalyani đưa ra lời khuyên cải thiện cơ sở vật chất của trường học cho Anandi. Bà nói với cô lên danh sách các công trình cần sửa chữa, kêu gọi giáo viên đến từ bên ngoài, ... khiến Anandi xúc động.

Thậm chí, để Anandi có thể tìm được hạnh phúc mới, lấy lại niềm vui, bà Kalyani đã yêu cầu tất cả mọi người bí mật tìm đối tượng cho Anandi trong 6 tháng trước khi thủ tục ly hôn hoàn tất. Và để nhanh chóng tìm được, bà cũng đã nhờ đến bà mối.

Mọi người trong gia đình bà Kalyani đưa tiêu chuẩn của mình cho bà mối, tuy nhiên bà mai mối cho biết tất cả những yêu cầu của họ tập hợp trong một người sẽ rất khó khăn. Người mà bà đầu tiên nghĩ đến là một anh chàng bác sĩ ở làng bên và bà cũng đã sắp xếp lịch để gia đình bà Kalyani đến xem mặt.

Tuy nhiên, khi đến xem mặt, tất cả mọi người đều sốc với anh chàng này. Được giới thiệu là bác sĩ, có bệnh viện riêng nhưng nhìn anh ta giống như một anh chàng khù khờ, không biết gì. Anh đeo kính cận, lưng gù, kém trong giao tiếp. Bà Kalyani đã tìm mọi hình ảnh, bộ trang phục gắn vào người anh ta nhưng bà không thể tìm được hình ảnh nào ưng ý.

Không những vậy, mặc dù khoe con trai là bác sĩ nhưng khi ông Bhairon hỏi về bằng cấp, bệnh viện, kiến thức mà anh chàng này học thì gia đình anh ta lại giấu nhẹm và nói dối. Thậm chí, gia đình anh ta còn quan tâm đến của hồi môn mà gia đình bà Kalyani cho để bù đắp Anandi.

Những điều này đã là lý do để bà Kalyani và Bhairon dừng buổi xem mặt ở đây. Anh chàng được mai mối đầu tiên khiến cả 2 vô cùng thất vọng.

Cũng trong tập 54 Cô dâu 8 tuổi phần 5, làm việc ở chỗ mới nhưng Jagdish không cảm nhận được sự hòa hợp của mình. Anh nhìn thấy những việc làm bất hợp pháp, không đúng với đạo đức nghề ở đây như cho biết giới tính khi đến khám thai, cho bệnh nhân làm các thủ tục xét nghiệm kiếm thêm hoa hồng. Những điều này khiến Jagdish vô cùng bất bình, anh đã đến nói với viện trưởng nhưng ông ta tỏ thái độ và nói anh có thể nghỉ việc nếu muốn.  

Thất vọng, sốc với công việc mới của mình nhưng Jagdish còn buồn hơn khi Gauri nhận được lời mời phỏng vấn ở bệnh viện lớn nhất và cô đề nghị anh nghỉ việc ở nhà nội trợ để cô đi làm

Anh nhận thấy sự thay đổi của Gauri và cảm thấy mình không được coi trọng khi Gauri không quan tâm đến anh và chìm đắm trong cuộc nói chuyện với người bạn để khoe về thành tích mình đạt được.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí