`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55: Bà Kalyani "phát điên" vì người bà mối giới thiệu

Thứ tư, 18/11/2015 | 08:22 GMT+7

(ĐSPL) – Bà Kalyani vô cùng thất vọng vì trình độ chọn người của bà mai mối ngày càng đi xuống. Những người mà bà mai mối giới thiệu đều không hợp ý bà Kalyani, người thì khù khờ, người thì quá già.

Cuộc gặp gỡ anh chàng đầu tiên mà bà mối giới thiệu cho gia đình bà Kalyani đã hoàn toàn thất bại. Gia đình anh chàng này không chỉ hám của mà còn ích kỷ. Họ cho rằng Anandi lấy được con trai của họ là một điều may mắn bởi cô đã có một đời chồng. Mặc dù con trai họ có phần khù khờ, kém thông minh, ngoại hình không được ưa nhìn nhưng họ vẫn tự hào.

Nhìn thấy được bản chất thật của gia đình anh chàng này, bà Kalyani và Bhairon đã chấm dứt cuộc nói chuyện và bỏ đi không luyến tiếc. Tức giận với người mà bà mối giới thiệu, bà Kalyani đã gọi điện trách móc, mắng bà mối. Để xin lỗi và sửa lỗi, bà mai mối đã giới thiệu một anh chàng khác thay thế.

Tuy nhiên bà mai mối lại chưa bao giờ đến gặp gia đình này mà chỉ biết duy nhất họ rất giàu và tương xứng với gia đình bà Kalyani.

Những tưởng cuộc gặp anh chàng thứ 2 sẽ ổn thỏa hơn anh chàng đầu tiên nhưng lại hoàn toàn ngược lại. Người đàn ông thứ 2 còn là người đã có vợ và hai con- một người con trai học lớp 9, một người con gái 18 tuổi đã lấy chồng. Ông ta gà trống nuôi con đến bây giờ và muốn lấy vợ nữa để tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Sốc với người đàn ông này, bà Kalyani đã bỏ đi mà không mảy may suy nghĩ. Và cũng giống như lần đầu tiên, bà lại trút cơn tức giận của mình lên bà mối bởi trình độ mai mối của bà ta ngày càng xuống dốc thậm tệ. Bà không ngờ bà mối có thể giới thiệu cho Anandi những người như thế này.

Về phía Jagdish, do làm việc quá cứng nhắc, không tuân theo những “đường cong” của bệnh viện nên anh không nhận được sự hài lòng từ viện trưởng. Trong tập 55 Cô dâu 8 tuổi phần 5, vì tuần thủ theo quy định người đến trước khám trước mà anh đã bị giang hồ đánh cho một trận và bị viện trưởng đuổi việc.

Buồn với công việc, Jagdish còn buồn hơn khi nhận được cuộc gọi từ bố về việc ly hôn với Anandi. Chia sẻ việc này với Gauri, cô đã xúi anh về đòi tài sản với gia đình và đưa ra yêu sách chia tài sản thì mới ly hôn.

Nếu như trước đây, Jagdish không hề nghĩ tới điều này thì sau những lời nói kích bác của Gauri vì anh đang thất nghiệp, Jagdish đã suy nghĩ lại và nghe theo cô.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm visdeo giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí