`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 56: Jagdish đòi chia tài sản khi ly hôn

Thứ tư, 18/11/2015 | 08:24 GMT+7

(ĐSPL) – Nghe lời xúi của Gauri, Jagdish về nhà và đòi chia tài sản. Anh khiến mọi người trong gia đình sốc khi nghe những lời này.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 56, bà mai mối lại tiếp tục giới thiệu cho bà Kalyani một anh chàng khác và quả quyết lần này sẽ không khiến bà Kalyani thất vọng nữa. Nếu không tìm được người ưng ý cho Anandi thì bà mai mối hứa sẽ bỏ nghề này.

Hai cuộc gặp gỡ để tìm người phù hợp cho Anandi đều thất bại. Cuộc gặp gỡ thứ 3 có phần khả quan hơn. Tuy nhiên để buổi gặp gỡ người này ở nhà mình mà không cho Anandi biết, bà Kalyani đã phải nói dối và bảo Anandi đi ra chợ chọn áo cho bà. Bà đã lập ra kế hoạch để Basant và Anandi đi còn bà cùng mọi người sẽ ở nhà để xem mặt anh chàng thứ 3 này.

Cuộc gặp gỡ này, cả 2 bên đều rất hài lồng và đang định đi đến quyết định thì Jagdish và Gauri bất chợt xuất hiện. Sự có mặt của cả 2 đã xóa tan bầu không khí tốt đẹp trong nhà. Vì thấy gia đình bà Kalyani có khách mà gia đình anh chàng thứ 3 đã xin phép ra về.

Không hài lòng về sự xuất hiện đột nhiên của Jagdish và Gauri ở nhà, cả gia đình bà Kalyani còn sốc hơn khi Jagdish cho biết mọi người phải chia tài sản thì mới ly hôn. Anh cho biết anh có quyền thừa kế tài sản bởi sau khi ly hôn, Anandi cũng được thừa kết toàn bộ tài sản của gia đình.

Những lời nói của Jagdish khiến cả gia đình vô cùng tức giận. Tuy nhiên tức giận Jagdish một phần thì mọi người lại tức giận Gauri nhiều hơn bởi họ biết chính Gauri là người chủ mưu trong việc này.

Một điều chớ trêu thay, trong cuộc nói chuyện, đòi chia tài sản của gia đình bà Kalyani và Jagdish, gia đình anh chàng được mai mối cho Anandi đã  nghe thấy hết.

Họ từ chối ý định để con trai mình lấy Anandi và bỏ đi.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí