`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 57: Jagdish lớn giọng xấc láo khiến mọi người thất vọng

Thứ năm, 19/11/2015 | 06:15 GMT+7

(ĐSPL) – Đến gặp viện trưởng để xin lỗi nhưng Jagdish lại tỏ ra hỗn hào, xấc láo. Thậm chí anh còn tuyên bố với viện trưởng rằng anh là bác sĩ giỏi không cần đến bằng MS và sẽ mở bệnh viện của riêng mình.

Những ngày qua là ngày thực sự sốc của gia đình bà Kalyani bởi việc cháu trai bị "tẩy não", về nhà đòi chia tài sản. Thậm chí, Jagdish còn ra điều kiện, đe dọa gia đình bà Kalyani.

Mặc dù không đồng ý với việc chia tài sản cho Jagdish nhưng vì muốn Anandi được tự do, đi tìm hạnh phúc mới, ông Bhairon  đã nghe lời bà Kalyani, mời luật sư để thực hiện việc chia tài sản.

Theo đó tài sản sẽ được chia cho 6 người Bhairon, Basant, Jagdish, Anandi, Nandu, Sugna.

Và muốn nhìn thấy gương mặt thấp hèn của Jagdish khi nhận được tải sản, bà Kalyani đã đề nghị đi cùng Bhairon khi giao giấy tờ tài sản cho Jagdish.

Đến nay, sau bao chuyện, gia đình bà Kalyani vẫn tìm cách giấu mọi chuyện với Anandi và thực hiện trong âm thầm.

Có thể nói, trong tập này, Jagdish dường như thay đổi hoàn toàn. Sau khi được Gauri xúi giục về nhà đòi chia tài sản, anh trở thành một con người khác, bảo thủ, thấp hèn và chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mình.

Dường như anh đang cắt đứt đi sợi dây cuối cùng để kết nối mình với gia đình. Và sau vụ chia tài sản này, Jagdish đã trở thành người ngoài thật sự trong gia đình bà Kalyani.

Với số tài sản đòi được hưởng sau khi ly hôn, Gauri đã khiến Jagdish lu mờ khi huyễn hoặc anh trong dự định thiết lập bệnh viện mới với số tài sản khủng từ gia đình.

Bên cạnh đó, Gauri muốn Jagdish thay đổi thái độ của mình và chuẩn bị cho kỳ thi MS. Cô đã khuyên anh đến xin viện trưởng hoàn thành kỳ thi này vì mai sau khi có bệnh viện riêng anh sẽ bị mọi người đàm tiếu về bằng cấp thua kém vợ.

Tuy nhiên, chính những lời nói của Gauri đang hại Jagdish bởi anh ngạo mạn thái quá về trình độ của bản thân.

Jagdish đến gặp viện trưởng để xin lỗi, nhưng viện trưởng lại cho biết anh sẽ không được nhận bất kỳ sự tha thứ nào. Jagdish bắt đầu lớn giọng, xấc láo nói rằng anh có thể nhận được MS của mình bất cứ nơi nào chỉ sau một thời gian hay không có bằng MS, anh vẫn là một bác sĩ giỏi và có bệnh viện của riêng mình.

Về phía Gauri, cô thực sự là người có lòng tham vô đáy. Cô luôn soi xét, đoán già đoán non số tiền mà gia đình Jagdish cho anh. Cô còn nói rằng tiền có thể khiến con người làm bất cứ điều gì.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí