`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 58: Anandi tát và dọa kiện Jagdish ra tòa

Thứ năm, 19/11/2015 | 06:09 GMT+7

(ĐSPL) – Biết được việc Jagdish đòi chia tài sản mới chịu ly hôn, Anandi đã đến tát vào mặt anh và cho biết cô sẽ kiện anh ra tòa vì tội kết hôn bất hợp pháp.

Hoàn thành xong thủ tục chia tài sản, bà Kalyani và Bhairon, Basant cùng đi đến khách sạn của Jagdish và Gauri thuê trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn với Anandi.

Trong lúc đó, Gauri đang nghe điện thoại với mẹ mình và cho biết cô đang cố gắng hỏi Jagdish về số tài sản mà anh nhận được và những dự định của cả 2 dùng số tiền đó xây bệnh viện của riêng mình.

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện của cô nhanh chóng dừng lại khi gia đình bà Kalyani đến.

Vào phòng của Jagdish, Bhairon, bà Kalyani, Basant không cần ngồi, uống nước mà đứng, vào hẳn vấn đề. Bhairon đã đưa ra các giấy tờ tài sản cho Jagdish nhưng bất chợt Anandi xuất hiện và kêu họ hãy dừng lại.

Cô đến giật giấy tờ từ tay Jagdish và ông Bhairon, cho biết họ đang mua sự tự do của cô với mức giá rẻ mạt.

Mặc những lời giải thích của mọi người, Anandi nói Jagdish với giọng khinh thường rằng anh không hiểu khái niệm về hôn nhân, và anh chỉ sử dụng để lạm dụng đặt ra cái giá cho một mối quan hệ. Đây chính là cái giá để anh bán danh dự, nhân phẩm, gia đình và tự hạ thấp chính mình.

Để êm xuôi mọi chuyện, bà Kalyani đã khuyên Anandi nên đưa tờ giấy tài sản cho Jagdish và hãy coi anh như một kẻ ăn mày vừa vào nhà bà xin. Đây chỉ là chút tiền lẻ mà bà rủ tình thương, bố thí cho anh. Những lời nói đơn giản của bà Kalyani vô cùng thâm thúy và sắc nhọn.

Kể từ khi bị Gauri xúi giục, Jagdish như được “tẩy não” hoàn toàn, anh đã xúc phạm Anandi và cho rằng chính cô đã phá hoại gia đình anh. Những lời nói của Jagdish khiến anh nhận một cái tát trời giáng từ Anandi.

Cái tát của Anandi khiến mọi người thực sự sốc. Sau đó, không cầm được mình lại, Anandi đã chỉ thẳng tay vào mặt Jagdish và dùng những lời lẽ sắc nhọn, đanh thép khiến cho Gauri và Jagdish thót tim hoảng sợ.

Anandi với tư cách là một người vợ hợp pháp, cô tuyên bố sẽ kiện anh ra tòa vì tội kết hôn lần thứ 2 bất hợp pháp. Cô cũng đe dọa lại Jagdish rằng cô sẽ đến tòa nhưng không phải vì ly hôn mà vì để kiện Jagdish kết hôn bất hợp phát. Sau khi nói xong, Anandi kéo bà và mọi người bỏ đi.

Tại khách sạn, Gauri đang tiếp tục “tẩy não” Jagdish khi cáo buộc Anandi toàn là đứng chen giữa hạnh phúc họ. Cô đổ lỗi cho Anandi can thiệp và ngăn chặn chia tài sản nhưng Jagdish dường như không quan tâm đến bất cứ điều này. Anh phát điên việc Anandi tát anh và thề sẽ trả thù bằng cách không ly dị cô ấy để xem có chuyện gì xảy ra.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí