`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 59: Anandi được văn phòng chính phủ tuyên dương

Thứ sáu, 20/11/2015 | 06:47 GMT+7

(ĐSPL) – Với những đóng góp của Anandi để phát triển làng của mình, cô đã được mọi người công nhận, đặc biệt là sự công nhận của văn phòng chính phủ.

Mở đầu Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 59, Jagdish đang hết sức tức giận vì những lời nói của Anandi làm anh mất mặt trước mọi người. Anh kiên quyết sẽ không ly dị với Anandi để cô sống như vậy đến hết cuộc đời.

Khối tài sản như mơ của Jagdish mà Gauri mong ước bị Anandi xé đi khiến cô vô cùng tiếc nuối. Không có tài sản, Jagdish kiên quyết không ly hôn với Anandi khiến cho Gauri nhận thấy những bất lợi từ việc này.

Để không phải “đứng ngồi không yên”, “tim giật thon thót” vì việc làm người thứ 3, Gauri đã khuyên Jagdish hãy ly hôn với Anandi trước rồi sau này khi cả 2 đã thành vợ chồng hợp pháp sẽ về đòi tài sản của gia đình bà Kalyani.

Nghe lời Gauri, mặc dù từng tuyên bố không ly hôn Anandi nhưng Jagdish vẫn có mặt tại toà. Cả 2 đã ký vào bản ly hôn và sau 6 tháng xem xét lại mối quan hệ, họ chính thức ly hôn.


Dường như, hiện nay Jagdish đã mất tất cả, gia đình, sự nghiệp. Ngay cả anh cũng nhận ra điều này. Không chỉ mất gia đình, anh còn mất cả sự nghiệp. Trong khi bạn bè đang bận rộn với công việc thì anh lại nhàn hạ ở nhà rủ họ đi xem phim. Và cuối cùng  anh nhận được câu trả lời đến chua chát là họ đều bận công việc, không có thời gian rảnh như anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 59: Anandi được văn phòng chính phủ tuyên dương - Ảnh 4Phóng to

Jagdish nhận ra rõ sự vô dụng của mình khi Gauri đi làm về khoe những việc ở bệnh viện mới của cô.

Mặc dù Gauri đã cố gắng an ủi rằng họ sẽ không phải lo lắng về tài chính vì cô đã có một công việc tốt và anh sẽ sớm tìm được công việc nhưng Jagdish nhận ra vấn đề của câu chuyện. Anh đã hét lên rằng cô không cần phải lo lắng cho anh. Anh có thể chăm sóc bản thân và tự quyết định về cuộc đời của mình.

Cũng sau khi hoàn thành xong thủ tục ly hôn với Jagdish, Anandi đã để hết giấy tờ ly hôn vào vali để đồ kỉ niệm với Jagdish mà cô từng vứt đi. Tuy buồn nhưng nhanh chóng sau đó một tin vui đã đến với Anandi, gia đình bà Kalyani và cả làng. Những đóng góp của cô trong suốt thời gian làm trưởng làng đã được công nhận, và được tuyên dương. Văn phòng chính phủ đã ghi nhận và sẽ có một lễ hội lớn ở làng, trao phần thưởng cho những đóng góp của Anandi.

Lễ hội lần này khiến cho gia đình bà Kalyani và dân làng vô cùng vui mừng. Đặc biệt Anandi khiến gia đình bà “nở mày mở mặt”. Tất cả đều gấp rút chuẩn bị lễ hội trọng đại này diễn ra từ mọi thứ, bối cảnh thực hiện đến quần áo, trang phục. Ai ai cũng mua quần áo mới để diện tham gia chương trình.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí