`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 60: Xuất hiện hoàng tử bạch mã của Anandi

Thứ sáu, 20/11/2015 | 06:50 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 60 Cô dâu 8 tuổi, người chồng thứ 2 của Anandi đã xuất hiện. Anh đã có màn giải cứu Anandi thoát khỏi “ngựa điên” lãng mạn không kém gì phim Hollywood hay phim Hàn.

Tiếp nối tập 59 Cô dâu 8 tuổi, trong tập 60 chàng hoàng tử cưỡi bạch mã trong mộng của Anandi đã xuất hiện. Cả 2 gặp nhau trong tình huống vô cùng oái oăm, những tưởng đứng trên bờ vực cái chết.

Xuất hiện trong buổi lễ quan trọng của làng, Anandi diện bộ trang phục khiến ai ai nhìn cũng phải thẫn thờ bởi vẻ đẹp của cô. Ngay cả bà Kalyani, Gehna cũng phải ngạc nhiên và tự hào vì sự xinh đẹp, tài giỏi của Anandi.

Buổi lễ đón tiếp văn phòng chính phủ và tuyên dương Anandi diễn ra vô cùng trọng đại, hoành tráng. Tất cả mọi người đều chuẩn bị chu đáo và mặc quần áo đẹp, thậm chí họ còn làm một chiếc xe riêng, trang trí đầy hoa để để đưa Anandi ra buổi hội chợ của làng.

Sẽ không có gì để nói nếu sự kiện này diễn ra bình thường, tuy nhiên, một tình huống trớ trêu xảy ra là con ngựa kéo chiếc xe mà Anandi đứng ở đó bất ngờ lao đi vì nghe thấy tiếng pháo nổ lớn.

Mọi người trong sự kiện cũng đều hoảng hốt vì không có ai điều khiển ngựa. Trên xe lúc này chỉ có duy nhất Anandi. Ngựa phi nhanh đến ông Basant và Bhairon cũng không kịp kéo lại.

Mặc dù cố gắng giật dây cương nhưng con ngựa vẫn phi nhanh mà không dừng lại. Cô bất lực và chỉ biết khóc cầu xin giúp đỡ.

Chính tình huống này đã xây dựng nên bối cảnh lần đầu gặp mặt đẹp như mơ của Anandi và chồng tương lai trong phim. Cuộc gặp gỡ này lãng mạn không thua kém phim Hàn.

Trong lúc Anandi gặp rắc rối, tuyệt vọng nhất thì người đàn ông trong mơ của cô đã xuất hiện, cứu thoát cô. Cả 2 bị ngã. Anh ta đã lấy khăn choàng đưa lại cho cô và đưa bàn tay của mình để đỡ cô dậy.

Bàn tay đưa ra của anh để đỡ Anandi như một điều ngầm nhắc rằng anh sẽ là bờ vai vững chắc để Anandi nương tựa, và luôn dang tay đón cô trong bất kỳ việc gì.  

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí