`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61: Anandi sốc vì cứu tinh của cô chính là thanh tra bộ

Thứ bảy, 21/11/2015 | 06:58 GMT+7

(ĐSPL) – Không ngờ rằng, người cứu Anandi thoát khỏi nguy hiểm lại chính là thanh tra được bộ trưởng giao về giúp xây dựng và phát triển làng của cô.

Tâp 61 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Anandi được một anh chàng đẹp trai tới cứu cô thoát khỏi “ngựa điên” nhưng cô lại không biết anh ta là ai bởi anh chàng này cũng âm thầm bỏ đi sau đó. Anandi vẫn chưa có một lời cảm ơn nào gửi đến anh, ngay cả gia đình và tất cả mọi người cũng không nhìn rõ mặt anh.

Cô trở về lễ hội và được bộ trưởng tuyên dương, ca ngợi là người phụ nữ trẻ, là trưởng làng đóng góp rất lớn vào sự phát triển của làng. Bên cạnh đó, bộ trưởng cũng trao tặng danh hiệu đặc biệt cho Anandi như một sự công nhận cho công tác xã hội tại địa phương và cho biết làng của Anandi không còn là một ngôi làng bình thường nữa mà nó đã được gọi là thành phố.

Ông bộ trưởng cũng cho biết ông sẽ phái một thanh tra xuống để giúp đỡ Anandi cùng xây dựng và phát triển hơn. Tên anh ta là Shivraj Shekhar.

Sự xuất hiện của Shivraj Shekhar tại buổi lễ này khiến mọi người phải ngoảnh mặt nhìn về phía anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61: Anandi sốc vì cứu tinh của cô chính là thanh tra bộ - Ảnh 7Phóng to

Sự xuất hiện của anh cũng khiến cho Anandi vô cùng bất ngờ bởi thanh tra mới không ai khác chính là vị cứu tinh của cô. Cô nhìn chằm chằm khi anh đi về phía sân khấu với nhân viên bảo vệ. Bà Kalyani cũng nhận ra Shivraj là người đã cứu Anandi.

Đứng lên trên sân khấu, Shivraj nói rằng đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, anh đã được gửi đến một nơi, mà đã đi từ làng này sang kia trong một vài phút. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ của người dân làng trong thời gian làm việc ở đây.

Tất cả đều dành cho anh những tràng pháo tay nồng nhiệt. Và sau khi bộ trưởng ra về, tất cả dân làng vui mừng trong lễ hộ. Anandi và Shivraj được các vũ công mời tham gia tiết mục múa cùng họ.

Nếu như Anandi xinh đẹp, rạng rỡ nổ bật giữa dàn vũ công thì anh chàng thanh tra mới cũng rất bảnh bao và điển trai đánh trống cho cả vũ đoàn. Thậm chí, bà Kalyani còn bị “mê hoặc” bởi vẻ đẹp của anh. Bà nhận ra niềm vui trên gương mặt Anandi kể từ khi anh chàng này xuất hiện, cô nhảy và cười như chưa từng gặp chuyện buồn nào trong đời.

Bà sung sướng và luôn tưởng tượng ra Shivraj trong trang phục chú rể và xuýt xoa. Bà cũng cầu thần linh rằng vị thanh tra mới chưa có vợ, để bà có thể làm mọi cách giúp Anandi và anh thành một đôi. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí