`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 62: Phì cười với biểu hiện “mê trai” của bà Kalyani

Thứ bảy, 21/11/2015 | 07:02 GMT+7

(ĐSPL) – Sự xuất hiện của bà Shivraj khiến cho bà Kalyani sung sướng. Bà đã tìm ra được chú rể phù hợp nhất cho Anandi.

Tiếp nối tâp 61 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sự xuất hiện của Shivraj đã lọt vào tầm ngắm của bà Kalyani. Bà luôn hình dung ra hình ảnh anh trong trang phục chú rể và thích thú với suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên điều mà bà luôn thắc mắc đó là Shivraj đã kết hôn chưa. Những suy nghĩ này luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của bà. Bà cầu thần linh rằng Shivraj chưa lấy vợ để bà có thể tác hợp cho Anandi và anh.

Trong tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 5, bà Kalyani khiến khán giả phì cười với những biểu hiện “mê trai” đẹp của bà, rồi những cử chỉ bối rối khi hỏi Shivraj rằng anh đã có vợ chưa. Bà cũng phát hiện ra một điều rằng, Shivraj và Anandi rất giống nhau, luôn đứng ra bảo về lẽ phải, và đấu tranh chống lại tảo hôn.

Sự giống nhau này đã khiến bà Kalyani quyết tâm tìm hiểu mọi thông tin về Shivraj. Bà luôn cố gắng để Anandi có thể nói chuyện nhiều hơn với anh. Chính bà cũng chủ động đề nghị Anandi đưa anh đi tham quan lễ hội.

Không thể chịu đựng sự tò mò về việc anh có gia đình hay chưa, bà Kalyani đã chủ động đến nói chuyện hỏi anh về việc này. Tuy nhiên, khi gặp mặt, bà lại bối rối với mớ hỗn độn trong đầu rằng hỏi như vậy sẽ rất mất lịch sự. Cuối cùng để “thỏa mãn” sự tò mò của mình, bà Kalyani đã hỏi anh bằng một câu hỏi khéo “Sao anh không đưa vợ và con đến lễ hội chơi cho vui”. Và câu trả lời của Shivraj đã làm hài lòng bà và khiến bà sung sướng.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 62: Phì cười với biểu hiện “mê trai” của bà Kalyani - Ảnh 4Phóng to

Trong đầu bà Kalyani lúc này chỉ có duy nhất hình ảnh Shivraj trong trang phục chú rể. Bà xuýt xoa và thích thú với những suy nghĩ của mình.

Khi trở về nhà, bà đã khoe chuyện này với tất cả mọi người. Bà khiến mọi người trong gia đình ngạc nhiên và sốc khi hỏi một người lạ mặt mới vào làng rằng đã kết hôn hay chưa.

Trong khi bà Kalyani, Sumitra thích thú và hào hứng với suy nghĩ “tác hợp” Shivraj và Anandi thì Bhairon, Basant tỏ vẻ không đồng ý, cho rằng bà quá trẻ con.

Trong tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 5, khán giả sẽ phải chia tay với Sumitra. Do phải sang chăm bà dì ở Mỹ nên từ tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Sumitra sẽ không xuất hiện nữa. Việc Sumitra sang Mỹ và không còn xuất hiện trong các tập phim khiến cho khán giả tiếc nuối, nhất là ông Bhairon.

Về phía Gauri và Jagdish, trong khi Gauri bận rộn với công việc ở bệnh viện thì Jagdish lại thảnh thơi, an nhàn ngủ nướng ở nhà. Việc Gauri đi làm và luôn thể hiện rằng mình đóng vai trò lớn trong gia đình cũng khiến cho Jagdish cảm thấy mình là một kẻ thất bại.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí