`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 64: Hài hước cách ăn xoài có một không hai của Shivraj

Chủ nhật, 22/11/2015 | 07:28 GMT+7

(ĐSPL) – Shivraj khiến nhiều người bất ngờ vì cách ăn xoài có một không hai, không cần dao, dĩa.

Để đón tiếp khách quý và tạo ấn tượng tốt trong lòng Shivraj, bà Kalyani đã sai mọi người trong nhà dọn dẹp nhà cửa và sai Anandi, Gehna chuẩn bị đồ ăn thật thịnh soạn. Sau khi trò chuyện biết Shivraj dị ứng với đậu và thích ăn Halwa. Bà Kalyani đã sai Anandi không được cho đậu vào đồ ăn và bảo cô cho thật nhiều bơ để món ăn này được ngon hơn.

Sự nhiệt tình cùng với việc mời khách lạ đến nhà của bà khiến cho mọi người bất ngờ, đặc biệt là Anandi, cô tỏ vẻ không hài lòng. Thậm chí khi Shivraj đến cô còn tỏ thái độ, mặt nghiêm nghị và nói bằng giọng lạnh nhạt, không hào hứng. Bà Kalyani đã phải vào trong chỉnh đốn và yêu cầu Anandi phải vui vẻ, niềm nở với khách.

Bà Kalyani thề sẽ làm mọi cách để Anandi thay đổi suy nghĩ về Shi.

Tại bàn ăn, trong khi nhìn thấy Anandi và Gehna đứng phục vụ, Shi đã yêu cầu mọi người ngồi xuống ăn cùng. Và để tạo cơ hội, bà đã yêu cầu Anandi ngồi gần tiện phục vụ cho Shivraj.

Bà tưởng tượng Anandi và Shi ngồi cạnh nhau giống như vợ chồng, Anandi hạnh phúc phục vụ đồ ăn cho Shi, còn anh mỉm cười đầy yêu thương và bắt đầu ăn.

Trong tập 64 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Shivraj khiến cho khán giả thích thú với cách ăn xoài có một không hai của anh. Ngay đến cả gia đình bà Kalyani cũng phải phì cười.

Không cần dao, dĩa, Shi nói muốn ăn bằng tay bởi nó sẽ ngon hơn. Anh cầm quả xoài và thưởng thức ngon lành. Tuy nhiên, nước xoài bắn ra khắp nơi, mọi người cười lớn và Anandi cũng bật cười. Anh cảm thấy rất xấu hổ.

Một lần nữa bà Kalyani lại tiếp tục tạo điều kiện cho Anandi. Bà sai cô đưa Shivraj vào để rửa sạch vết bẩn. Nhìn thấy còn một vết bẩn ở trên cổ áo của Shi, Anandi đã lấy khăn lau cho anh.  Cả 2 đều vui vẻ đi ra ngoài.

Mọi người vui vẻ, bà Kalyani cũng tranh thủ dành những lời khen có cánh cho cháu gái trước mặt Shi. Khi anh ra về bà còn tặng anh một món quà và tạo điều kiện cho Anandi tiễn anh về.

Cũng trong tập 64 Cô dâu 8 tuổi phần 5, cặp đôi Jagdish và Gauri lại khiến khán giả đau đầu. Sự nhàn hạ của Jagdish khiến anh bị Gauri coi thường, Việc anh ở nhà nhưng không đổi ga trong khi cô đi làm vất vả về phải lo lắng đủ thứ khiến cho Gauri buông những lời trách móc anh.

Những lời trách móc của Gauri khiến Jagdish tức giận. Anh đã nói lại cô và cho biết chính cô là người khiến anh ra nông nỗi này, mất gia đình, trở nên đê hèn hơn và không có công ăn việc làm.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí