`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67:Bà Kalyani buồn vì Anandi không gặp Shiv khi đi TD

Thứ ba, 24/11/2015 | 00:41 GMT+7

(ĐSPL) – Dò hỏi được Shivraj hay đi chạy bộ vào sáng sớm ở khu đất trống của làng, bà Kalyani đã tạo điều kiện cho Anandi chạy bộ vào buổi sáng để có thể gặp Shiv.

Shivraj đang đối mặt với những điều khó nghĩ, giữa Anandi và Heth Singh. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, có lợi nhất cho người dân, Shivraj không ngủ được và trằn trọc suy nghĩ.

Với những gói thầu có báo giá thấp nhất, Heth Singh những tưởng mình đã thắng trong cuộc đấu thầu này. Tuy nhiên đến giờ phút quyết định, Shivraj đã quyết định lựa chọn chủ thầu mà Anandi đề xuất.

Quyết định này khiến Heth Singh choáng váng. Ông ta liên tục thắc mắc và đặt câu hỏi cho Shiv về quyết đinh vô lý của anh. Trả lời những câu hỏi của ông bộ trưởng, Shiv khẳng định anh biết biết điều gì đúng và điều gì không đúng. Shiv cũng cho biết việc anh làm hoàn toàn đứng trên cương vị thanh tra chính phủ, không có một lý do cá nhân nào trong vụ việc này.

Heth singh không thể tin vào kết quả, ông cảm thấy mình bị xúc phạm bởi quyết định của Shiv. Việc mất hợp đồng này làm ảnh hưởng tới danh dự của ông và ông không ngần ngại cảnh báo Shiv rằng ông sẽ không bao giờ quên nó, sẽ trả lại cả vốn lẫn lời. 

Đứng phía sau, Anandi đã nghe thấy những lời gián tiếp đe dọa của Heth Singh. Anandi đề nghị anh cảnh giác cao độ trước những lời nói của Heth singh vì ông ta nói những gì thì ông ta có thể làm được điều đó.

Có thể ông ta sẽ làm mọi cách để anh có cuộc sống tồi tệ hơn địa ngục.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67:Bà Kalyani buồn vì Anandi không gặp Shiv khi đi TD - Ảnh 7Phóng to

Đúng như những lời Anandi nói, Heth Singh cùng với chủ thầu bị trượt trong ngày hôm nay bàn kế hãm hại Shiv. Họ bàn kế hoạch hủy danh tiếng của anh và để dân làng đuổi anh ra khỏi làng. Người trượt thầu đã trùm khăn đã lẻn vào phòng của Shiv và đặt một thứ vào ngăn bàn anh để vu khống.

Trong tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67, sau khi moi được một số thông tin từ quản lý của Shiv về những thói quen hàng ngày của anh và biết Shiv thường đi tập thể dục buổi sáng ở bãi đất trống của làng, bà Kalyani đã bàn mưu, giục Anandi đi ngủ sớm và gọi cô dậy vào sáng sớm đi tập thể dục. Nhưng chớ trêu thay kế hoạch của bà lại không được như ý. Lúc Shiv vừa đi khỏi cũng là lúc Anandi đến vì vậy kế hoạch này đã bị đổ vỡ tanh bành.

Tại Mumbai, Jagdish và Gauri lại cãi nhau về những chuyện không đâu. Cảm thấy buồn chán, Gauri đã gọi điện cho mẹ và kể cho bà nghe về cuộc sống hiện tại. Cô cũng yêu cầu bà lên đỡ đần mình công việc nhà để lo cho công việc tại bệnh viện.

Không muốn cuộc sống của con không hạnh phúc, bà đã khuyên Gauri âm thầm tìm cho Jagdish một công việc để anh bận rộn. Gauri đồng ý và cô đang nghĩ cách tìm việc cho Anandi.

Với việc ở nhà thất nghiệp, Jagdish đang dần dần đánh mất quyền trụ cột trong gia đình của mình. Anh trở thành một người đàn ông ăn bám vợ. Ngay cả khi chủ nhà đến đòi tiền, Jagdish cũng phải khất. Và Gauri đã thể hiện mình là người có tiền khi ký một tờ séc trả tiền phòng cho chủ nhà trước mặt Jagdish.  Thậm chí, cô còn nói Jagdish sau này, anh không được làm cho bất kỳ một việc nào liên quan tới tiền mà không nói chuyện với cô.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí