`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 68: Shivraj “lật tẩy” âm mưu của ông bộ trưởng

Thứ ba, 24/11/2015 | 00:41 GMT+7

(ĐSPL) – Tức giận vì bị trượt gói thầu lớn, ông Heth Singh và chủ thầu đã bàn kế hoạch để hãm hại Shivraj. Được Anandi cảnh báo trước nên Shivraj đã nhanh chóng lật tẩy chiêu trò của ông bộ trưởng.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67. Sau khi giở thủ đoạn, lẻn vào trong phòng của Shivrajđể vali tiền vào, sáng hôm sau chủ thầu bị trượt trong vụ đấu thầu kéo dân làng đến nơi làm việc của Shivraj và làm ầm ĩ mọi chuyện. Ông bộ trưởng cũng đến coi như không biết chuyện gì, giả vờ xin lỗi Shivraj về những hành động của mình ngày hôm trước.

Ngay sau đó, người chủ thầu – tay sai của ông bộ trưởng cũng đã xông thẳng vào phòng mặc cho sự ngăn cản của bảo vệ và trợ lý của Shiv. Ông ta vu khống cho Shiv rằng vì ông ta không có nhiều tiền hối lộ anh nên đã bị trượt gói thầu còn người trúng thầu vì đút lót nhiều tiền nên mới được đảm nhận.

Bị vu khống, Shiv tỏ ra khá bình tĩnh. Với lời kích của ông bộ trưởng yêu cầu Shiv cho khám xét phòng để chứng minh, anh đã đồng ý.

Và sau một thời gian ngắn tìm kiếm, mọi người đã tìm ra được một chiếc vali. Đang hào hứng và vui mừng vì Shiv sắp bị mất danh dự nhưng cuối cùng ông chủ thầu này  lại phải trợn tròn mắt vì chiếc vali tiền mình gài vào không có tiền mà toàn là quần áo, nước.

Shiv đã vạch trần mọi thủ đoạn bằng cách mang chiếc vali thực ra và mời nhân viên khám nghiệm đến để kiểm tra hiện trường, xác định dấu vân tay. Sau một hồi làm việc, dấu vân tay trên ổ khóa, trên vali tiền hoàn toàn trùng khớp với dấu vân tay của người đàn ông trượt thầu kia. Ông ta đã bị bắt vào tù trong nhanh gọn.

Những tưởng được hả hê với âm mưu của mình nhằm cho Shiv một bài học nhưng ông Heth Singh phải đi về tay trắng. Shiv đã gọi và vạch trần âm mưu của ông bộ trưởng. Tuy nhiên, dường như những lời nói của Shiv, ông ta không hề coi trọng, Ông biết Shiv đang làm mọi cách chỉ để bảo vệ Anandi. Và một lần nữa ông ta tiếp tục hạ nhục Anandi khi lôi việc cô bị chồng bỏ, việc cô bị bắt cóc và bị dân làng đồn thổi bỏ nhà theo trai để nói với Shiv.

Mặc dù ngạc nhiên nhưng anh vẫn một mực bênh vực Anandi và sẵn sàng đối đầu với ông bộ trưởng. Trước những lời đe dọa của ông bộ trưởng, Shiv còn thẳng thắn cho biết để leo lên vị trí ngày hôm nay anh đã trải qua nhiều chuyện như vậy, anh không sợ gì bởi trong người luôn có sẵn đơn từ chức, sẵn sàng vạch trần bộ mặt thối nát của một số người.

Trong tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 5, dừng như Shiv đã có tình cảm với Anandi. Nghe những lời ông bộ trưởng bêu xấu Anandi, anh còn lo sợ cô sẽ buồn khi nghe được và tỏ ra lo lắng cho cô.

Về phía Anandi, nghe được những lời nói xấu của ông Heth Singh về mình trước mặt Shiv nhưng cô vẫn giấu anh và tỏ ra không có chuyện gì xảy ra.

Chỉ đến khi quay mặt đi cô mới khóc và buồn suốt quảng đường về nhà.Nhưng cô vẫn giấu mọi chuyện với gia đình bởi không muốn làm họ buồn, lo lắng.

Về phía Gauri và Jagdish, cả 2 ngày càng mâu thuẫn nhiều hơn. Trong khi Gauri đang dò hỏi việc cho Jagdish ở bệnh viện của mình thì Jagdish lại đến bệnh viện cô hỏi về thủ tục chuyển  nơi làm việc của cô.

Anh vẫn muốn Gauri cùng với mình về nơi mà bạn anh giới thiệu bởi tại đó anh có thể làm viện trưởng tự lập cuộc sống. Chính điều này làm cho mâu thuẫn của 2 người gay gắt thêm.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí