`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 27: Jagdish - Ganga làm đám cưới, Sanchi tự tử

Thứ bảy, 05/03/2016 | 01:29 GMT+7

(ĐSPL) – Ngày Jagdish và Ganga làm lễ kết hôn cũng là ngày Sanchi quyết định tự tử.

Trong tập 27 Cô dâu 8 tuổi phần 8, trải qua bao sóng gió cuối cùng Jagdish và Ganga đã làm lễ kết hôn với nhau. Cả 2 làm nghi thức vô cùng đơn giản. Khách tham dự và chứng kiến chỉ có vợ chồng La Singh và người chú thân thiết.

Buổi lễ kết hôn của Jagdish và Ganga cũng có sự góp mặt của gia đình Jagdish nhưng mục đích họ đến không phải là chúc phúc mà là ngăn cảm đám cưới. Sau khi nhìn thấy con trai cử hành hôn lễ với Ganga, Sumitra đã nhanh chóng lại gần, định tháo sợ dây nối giữa hai người. Ai cũng bất ngờ và tròn mắt nhưng sau đó ông Bhairon đã ngăn lại, không cho bà làm việc đó bởi đây là chuyện tốt.

Đúng như những gì Jagdish và Ganga mong muốn, hôn lễ của họ có sự chứng kiến của gia đình Jagdish. Tuy nhiên, họ lại không nhận được sự chúc phúc của mọi người. Không có ai trong gia đình đồng ý ban phước cho Jagdish và Ganga, ngoài ông Bhairon – người đồng ý cho đám cưới này.

Khi cả 2 mạnh dạn bước tới cầu xin phước lành từ bà Kalyani, bà đã thẳng thừng từ chối và quay mặt đi. Mặc dù không phản đối đám cưới của cháu trai nhưng Basant và Gehna vẫn không dám ban phước cho cả 2. Chỉ có duy nhất ông Bhairon dám đứng ra đồng ý ban phước lành và tặng quà cưới cho 2 người.

Có thể nói, từ đầu phim đến giờ, ông Bhairon là người sáng suốt nhất. Nếu như trước đây, ông kịch liệt phản đối Jagdish và Gauri thì giờ đây ông lại đồng ý tác hợp Jagdish – Ganga bởi ông biết Ganga là cô gái tốt, lễ phép, ngoan ngoãn, khác hoàn toàn với Gauri trước đây.

Không chỉ đồng ý ban phước lành, ông Bhairon còn dẫn Jagdish và Ganga về nhà để cầu xin thần linh. Mặc dù mọi thành viên trong gia đình không đồng ý nhưng sự đồng ý cùng với uy của ông đã giúp cho 2 người thuận lợi xin phước lành ở nhà.

Về phía Sanchi, vì bạn bè đến kích bác và vì quyết níu kéo bằng được Jagdish về bên mình, Sanchi đã quyết tâm tự tử. Tuy nhiên, trong lòng cô vẫn luôn lo sợ về cái chết. Để khi cắt tay có người kịp thời đến giúp, Sanchi đã mở toang của phòng, cần bình hoa đập vỡ để làm tín hiệu trước khi tự tử. Rất may việc ra ám hiệu đã khiến Anandi bước lên kịp thời và phát hiện ra. Anandi đã nhanh chóng băng tay vào cho Sanchi để cầm máu và gọi người nhà lên.

Ai ai cũng hốt hoảng khi nhìn thấy hành động quyên sinh của cô mà không biết rằng đó chỉ là một trong những ý đồ để có được Jagdish.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí