`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 31: Gia đình bà Kalyani lo sốt vó khi Jagdish bị bắt

Thứ hai, 07/03/2016 | 06:34 GMT+7

(ĐSPL) – Hay tin Jagdish bị bắt, gia đình bà Kalyani không thể tin nổi gia đình Shiv có thể kiện Jagdish với tội lăng nhăng.

Trong tập 31 Cô dâu 8 tuổi phần 8, sau khi Jagdish bị bắt, Ganga đã nhanh chóng chạy đến nhà bà Kalyani thông báo tin này cho mọi người. Ai ai cũng bất ngờ và không thể tin nổi gia đình Shiv có thể làm việc này, tố Jagdish lăng nhăng.

Mọi người đều tức giận vì gia đình Shiv đã mù quáng đổ lỗi cho Jagdish là một kẻ lăng nhăng bỏ rơi con gái họ.

Từ trước đến nay, gia đình bà Kalyani luôn luôn im lặng, nhẫn nhịn mọi cơn thịnh nộ của gia đình Shiv vì nghĩ rằng Jagdish đã làm sai nhưng có lẽ gia đình Shiv đã hiểu sai về việc gia đình bà Kalyani im lặng. Và giờ đây, sau khi Jagdish bị bắt, gia đình bà quyết tâm đưa họ câu trả lời thỏa đáng nhất. Tuy nhiên, mặc dù muốn làm rõ mọi chuyện nhưng gia đình bà Kalyani vẫn phải e dè và lăn tăn vì Anandi đang là con dâu của gia đình Shiv. Anandi đã phải gặp quá nhiều rắc rối, lộn xộn, bị mẹ chồng đay nghiến trong thời gian vừa qua.

Chính vì rào cản lớn nhất là Anandi mà gia đình bà Kalyani đã gọi cho Shiv. Nhưng hiện giờ Shiv đang ở phía mẹ và em gái mình nên anh đã không nghe điện thoại của gia đình bà Kalyani.

Không thể gọi được cho Ira hay Shiv, người cuối cùng mà gia đình bà Kalyani tìm đến nói chuyện là ông nội Shiv. Mặc dù thiện chí muốn ngồi lại để 2 bên cùng nói chuyện trong yên bình nhưng gia đình Shiv đã cương quyết làm lớn chuyện. Những lời lẽ vô lý của ông nội Shiv khiến cho Basant không thể nhẫn nhịn được. Ông đã quát lớn với ông nội Shiv. Cả 2 bên ngùn ngụt sự tức giận.

Không thể nói chuyện bằng lời nói, gia đình bà Kalyani quyết định đối đầu với gia đình Shiv và tìm mọi cách để giúp Jagdish thoát khỏi tội danh lăng nhăng mà gia đình Shiv tố cáo.

Về phía Anandi, cô vẫn mắc trong vòng xoay rắc rối này và vẫn im lặng chịu sự đối xử của gia đình nhà chồng. Biết Jagdish bị bắt và nghe được cuộc điện thoại của ông nội với bác Basant, Anandi đã cố gắng nói chuyện với Shiv. Tuy nhiên, Shiv vẫn dửng dưng và không nghe những lời Anandi nói.

Về phía Jagdish, mặc dù muốn ra tù nhưng những lời khai của Jagdish đã làm rắc rối hơn cho anh. Vì không muốn Anandi bị liên lụy, bị gia đình chồng đối xử mà trong lời khai khi nghe Sanchi nói xấu gia đình mình, Jagdish đã nói anh chỉ đi một mình mà không nói Anandi.

Những lời khai này đã làm bằng chứng bất lợi khiến phía cảnh sát không thể tin được.  

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí