`

Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh

Thứ bảy, 12/03/2016 | 08:03 GMT+7

(ĐSPL) – Mặc dù Sanchi đến phá đám cưới nhưng Jagdish và Ganga vẫn rất hạnh phúc sau đó. Họ đang say đắm trong men tình yêu và tất cả những điều không hay đều không là gì với họ.

Sau khi bị Sanchi phá đám cưới, Ganga ngồi trong phòng khóc. Jagdish đã ngồi bên an ủi, động viên cô. Tuy nhiên, Ganga vẫn cảm thấy có lỗi trong chuyện này bởi chính cô đã khiến Sanchi ra nông nỗi như vậy.

Mặc dù bị Sanchi phá đám cưới làm cho ngày hạnh phúc của Jagdish và Ganga diễn ra không được như ý muốn nhưng cả 2 ngay sau đó đã quên đi và tiếp tục hạnh phúc trong men tình yêu.

Có thể nói, giờ đây Jagdish là người hạnh phúc nhất bởi anh đã tìm được người vợ phù hợp với mình, cùng mình vượt qua bao khó khăn.

Trong tập 42 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Jagdish và Ganga khiến khán giả ghen tỵ với những hình ảnh thân mật bên nhau của cặp vợ chồng son. Không những vậy, Jagdish còn tỏ ra là một người chồng có trách nhiệm, quan tâm vợ của mình. Khi biết Ganga có ý định đi làm, anh đã đề nghị gia đình đồng ý về quyết định này của cô.

Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 3Phóng to

Về phía Sanchi, cô vẫn tỏ ra ương bướng, ngang ngạnh và chưa nhận ra lỗi lầm của mình. Chính điều này khiến cho mọi người không ai đoái hoài và để ý đến cô. Mặc dù sống trong gia đình nhưng mọi người coi cô như người vô hình và không nói chuyện.

Người duy nhất vẫn kiên trì trước sự ngang ngạnh của Sanchi chính là Anandi. Tuy bị em chồng trách móc, nói những lời nói không hay nhưng Anandi vẫn cố gắng thuyết phục, và giúp Sanchi hòa nhập với mọi người trong gia đình.

Trong chuyến đi chơi của mọi người, cô cũng rủ Sanchi đi trong khi mọi người tỏ ra khó chịu và không hài lòng. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí