`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 43: Sự thực Shiv không phải con của Ira và Alok

Chủ nhật, 13/03/2016 | 08:24 GMT+7

(ĐSPL) – Người y tá đỡ đẻ năm xưa cho mẹ Shiv cho biết đứa con bà mang thai trong bụng đã bị chết ngạt trước khi chào đời và bà không hiểu tại sao mẹ Shiv vẫn khăng khăng rằng Shiv còn sống.

Trong tập 43 Cô dâu 8 tuổi phần 8, một sự thức bất ngờ mà khó ai có thể tin nổi đó là Shiv không phải con trai của Ira và Alok đã được hé lộ. Kết thúc những cao trào trong vụ của Sanchi – Jagdish- Ganga, đạo diễn lại tiếp tục khiến cho khán giả đứng ngồi không yên khi đẩy tình tiết sự thực Shiv không phải con trai của Ira và Alok lên.

Trong ngày kỉ niệm bệnh viện mà Shiv chào đời, gia đình anh đã đến tham dự, chỉ có duy nhất thím Mina không đến bởi bà không muốn nhớ lại những chuyện cũ. Tại đây, gia đình Shiv đã gặp lại người y tá năm nào đỡ đẻ cho anh.

Gặp lại Ira sau bao nhiêu năm xa cách, người y tá này đã xin lỗi bà vì không thể giúp bà có được hạnh phúc của một người mẹ. Không hiểu chuyện gì, Ira thì ngược lại cảm ơn bà và giới thiệu Shiv là con trai mình mà người y tá đỡ đẻ năm xưa.

Nhìn thấy Shiv, người y tá này vô cùng bất ngờ, không biết có chuyện gì xảy ra bởi chính bà đã đỡ đẻ cho Ira và chính bà đã bế con Ira trong tình trạng không thở được, bị chết ngạt trong bụng.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 43: Sự thực Shiv không phải con của Ira và Alok - Ảnh 3Phóng to

Tuy nhiên, bà vẫn chưa nói chuyện này cho Ira và gia đình Shiv biết. Trong gia đình chỉ có duy nhất Anandi nghi ngờ điều này bởi cô đã tình cờ nghe được những lời kể lại của y tá kia nói với đồng nghiệp cũ của mình.

Người y tá cho biết, ca đỡ đẻ cho mẹ Shiv là bà nhớ nhất bởi đó là ca đỡ đẻ cuối cùng của bà và Ira cũng là một người có ấn tượng lớn với bà. Ngày xưa rất ít người khoác sari trên người và Ira là một trong số ít những người mặc sari. Điều này đã khiến bà ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi bộ sari của Ira rất đẹp khiến bà choáng ngợp.

Thứ 2 ca đỡ đẻ cho Ira cũng là ca đỡ đẻ cuối cùng của bà bởi bà cảm thấy có lỗi. Sau đó bà đã bỏ nghề làm y tá và mất tích không còn xuất hiện ở bệnh viện nữa vì bà không mang được hạnh phúc cho một người mẹ, đứa bé cuối cùng bà đỡ đẻ đã bị chết trên tay của bà khiến bà ám ảnh đến tận bây giờ.

Nghe được những điều này, Anandi vô cùng sốc và cô luôn suy nghĩ trong đầu.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí