`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 44: Thím Mina thót tim vì sợ bị lộ chuyện về Shiv

Chủ nhật, 13/03/2016 | 08:27 GMT+7

(ĐSPL) – Trở về từ bệnh viên, Ira đã kể cho mọi người về cuộc gặp người y tá năm xưa đỡ đẻ cho mình. Điều này khiến thím Mina và ông Alok thót tim bởi sợ lộ sự thực.

Tiếp nối những tình tiết của tập 43 Cô dâu 8 tuổi phần 8, nghe được những lời của người y tá kia, Anandi luôn lăn tăn suy nghĩ và trăn trở về vấn đề này, điều mà bà y tá kia nói có đúng và Shiv có thực sự là con trai của Ira và Alok.

Sau khi trở về nhà, Ira tỏ ra rất vui mừng vì được gặp người y tá năm xưa. Bà kể lại mọi chuyện với cả gia đình rằng người y tá kia xin lỗi bà và còn nói con trai bà đã chết từ trong bụng.

Những lời nói của Ira khiến cho thím Mina và Alok “đứng hình”, bất ngờ. Ai ai cũng tròn mắt vì sợ lộ những chuyện năm xưa. Tuy nhiên, trái ngược với trạng thái của thím Mina, Ira tỏ ra thản nhiên và cho biết người y tá kia già rồi nên lẩm cẩm.

Không suy nghĩ, đắn đo về những lời người y tá nói, Ira vẫn vui vẻ, bỏ ngoài tai bởi bà vẫn suy nghĩ Shiv chính là con trai của mình.

Chỉ có duy nhất Anandi suy nghĩ về điều này. Cô đã kể mọi chuyện với Shiv khi nghe được những lời người y tá nói nhưng anh bỏ ngoài tai và không quan tâm.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 44: Thím Mina thót tim vì sợ bị lộ chuyện về Shiv  - Ảnh 3Phóng to

Mặc dù không muốn nhưng Anandi vẫn quyết tâm đi tìm sự thật. Cô đã đến bệnh viện đăng ký, nhờ y tá tìm giúp giấy tờ của 35 năm về trước để tìm ra manh mối sự thật.

Trong tập 44 Cô dâu 8 tuổi phần 8, con trai của Ganga đã vô tình uống phải nước độc hại do sơ xuất của người làm. Là người nhận trông Mannu, Sumitra cảm thấy vô cùng áy láy. Mặc dù đã bế Mannu đi đến bệnh viện kịp thời nhưng bà vẫn cảm thấy có lỗi, bà nhớ lại những ngày mình đối xử tệ bạc với cả Mannu và Ganga. Hiểu được tâm trạng của Sumitra, Ganga đã đưa Mannu đến tặng bà một bông hồng để bà bớt lo lắng và suy nghĩ.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí