`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Anoop biết Shiv là con trai mình

Thứ sáu, 25/03/2016 | 10:01 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Anoop đã biết Shiv là con trai ruột của mình.

Tiếp nối những tình tiết Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66, việc Ganga bị đau bụng khiến cho gia đình Jagdish lo sốt vó. Ai ai cũng hoảng sợ có chuyện gì xấu xảy ra với mẹ con cô. Trong quá trình đưa Ganga đến viện, chiếc gường đẩy cô bị trôi xuống cầu thang nhưng rất may Jagdish đã đến kịp thời đỡ lại nên không có chuyện gì xấu xảy ra. Anh cũng đã nhanh chóng bế Ganga đến gặp bác sĩ.

Mặc dù bị đau bụng nhưng tình trạng của Ganga đã ổn định trở lại, bác sĩ cũng cảnh báo thêm Ganga đang trong giai đoạn rất nguy hiểm nên yêu cầu mọi người không được để cô di chuyển, phải nằm trên giường.

Một diễn biến khác, tại Udaipu, mọi người đang vui vẻ chúc mừng ngày kỉ niệm một năm kết hôn của Anandi và Shiv. Trong tập này, vì muốn thực hiện âm mưu chia rẽ gia đình nên Sanchi đã nói chuyện Shiv chính là con của ruột của Anoop cho ông biết. Nghe thấy điều này từ Sanchi, Anoop không thể tin nổi vào tai mình. Ông không thể tin được việc Mina giấu mình.

Nhìn những biểu hiện choáng váng, có phần hơn tức giận của Anoop sau khi nghe và cử chỉ của ông cùng thím Mina nói chuyện, Sanchi những tưởng mình đắc thắng. Cô mỉm cười hạnh phúc vì mưu đồ của mình thành công. Tuy nhiên trái ngược với những mong muốn của Sanchi.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Anoop biết Shiv là con trai mình - Ảnh 3Phóng to

Không tức giận, nổi nóng vì bị lừa dối bấy lâu, ông Anoop đến bên Shiv khi anh đang nhảy múa, ôm anh và khóc. Đột nhiên được Anoop ôm, Shiv không hiểu có chuyện gì xảy ra. Và sau khi nhìn thấy thím Mina anh với hiểu chuyện rằng ông đã biết anh chính là con ruột của ông.

Thấy Anoop và Shiv ôm nhau, Sanchi vô cùng tức giận, tối sầm mặt bởi một lần nữa mục đích của cô bị phá hủy.

Nhìn thấy cảnh tượng Anoop và Shiv mọi người cũng đều mỉm cười hạnh phúc vì cuối cùng cha con cũng nhận nhau. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí