`

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng vì lộ chuyện Shiv là con trai Anoop

Thứ sáu, 25/03/2016 | 10:05 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi biết Sanchi chính là người chủ mưu, nói ra chuyện Shiv là con trai Mina cho Anoop biết, mọi người hết sức tức giận.

Chủ mưu nói chuyện Shiv là con trai của thím Mina cho Anoop biết để ông phá đám tiệc cưới nhưng cuối cùng mục đích của Sanchi không thành. Trái ngược với suy nghĩ của cô, ông Anoop vô cùng xúc động vì cuối cùng cha con cũng được đoàn viên.

Sau khi biết Sanchi chính là người chủ mưu, Alok đã mắng Sanchi thậm tệ. Không chỉ riêng ông mà mọi người đều thất vọng với việc làm của cô. Để có thể lấy lòng mọi người, Sanchi đã chủ động xin lỗi và nhận lỗi về mình.

Để mọi người tin và không “chiến tranh lạnh”, Sanchi phải giả vờ ngoan ngoãn, thậm chí cô phải chấp nhận uống thuốc an thần.

Nếu như trước đây những việc làm mà Sanchi không thích cô đều thể hiện ra mặt thì giờ đây cô phải kìm nén và giấu vào trong. Gương mặt tức giận đều phải thay thể bằng nụ cười giả tạo.

Ngay cả khi, Sanchi không thích cậu bé mà Anandi – Shiv nhận nuôi, cô cũng vẫn tỏ ra là một người cô hiền dịu quan tâm đến cháu mặc dù trong lòng đầy căm ghét và khinh thường.

Cũng giống như tất cả thành viên trong gia đình, Sanchi cũng có một phần quà nhỏ là những chiếc kẹo dành cho Amon. Không những vậy, khi Anandi ngồi dạy Amon và yêu cầu Sanchi ngồi xuống để cô giới thiệu, Sanchi cũng phải nhẫn nhịn dù rất rất khó chịu và chán ghét.

Ở một diễn biến khác, bà Kalyani và Bhairon phát hiện ra một người phụ nữ đang bị quản lý cưỡng hiếp trong nhà kho của gia đình mình. Người đàn ông này cậy quyền để ép buộc người phụ nữ. Tuy nhiên sự xuất hiện kịp thời của bà Kalyani và ông Bhairon đã giải cứu cho nữ nhân viên kia và đưa mọi việc ra ánh sáng.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí