`

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 10: Sanchi hoảng loạn vì bị đe dọa bằng clip "nóng"

Thứ năm, 31/03/2016 | 06:03 GMT+7

(ĐSPL) – Kể từ sau khi xem được đoạn video mà Saurabh gửi, Sanchi thất thần, như người vô hồn. Cô bị ám ảnh nhưng không biết tâm sự với ai.

Sau khi Saurabh gửi video ghi lại cảnh hắn làm chuyện đồi bại nhân lúc Sanchi say, không biết gì, Sanchi thất thần như người vô hồn. Cô sốc vì bạn trai lại có hành động bỉ ổi như vậy. Chiếm đoạt được cô, anh ta lại dùng chuyện này ra để đe dọa cô.

Xấu hổ và không muốn mọi chuyện bị lộ, Sanchi đã im lặng, đồng ý với những yêu cầu của Saurabh. Cô không nói chuyện này với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, vì bị ám ảnh quá lớn nên khi nhìn thấy điện thoại Sanchi đã ném ngay đi. Thậm chí, chuyện này còn ám ảnh cả trong giấc mơ của cô.

Nhìn thấy em chồng như vậy, Anandi hiểu rằng Sanchi đang giấu mình chuyện gì đó. Để tìm hiểu mọi việc, Anandi đã ngủ cùng phòng Sanchi để có thể an ủi, động viên cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 10: Sanchi hoảng loạn vì bị đe dọa bằng clip "nóng" - Ảnh 2Phóng to

Trong đêm, tỉnh dậy sau giấc mơ ám ảnh về đoạn video, Sanchi đã kể hết mọi chuyện với Anandi. Cô cho biết chính Saurabh là người đã làm chuyện đồi bại với cô và anh đang đe dọa cô bằng những đoạn băng này.

Trong tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 10, sau sự việc này, Sanchi dường như thay đổi tính nết hoàn toàn. Cô hiểu ra giá trị của những người thân yêu bên cạnh mình. Nếu như trước đây, cô ra sức phản đối Shiv – Anandi nhận nuôi Amon vì tật nguyền thì trong lúc Sanchi khó khăn, Amon lại là người đến động viên và giúp Sanchi quên đi muộn sầu. Còn những người bạn mà cô chơi trước đây, sau chuyện này, không có một ai gọi điện hỏi thăm cô. Giờ đây, Sanchi đã hiểu được giá trị của những người thân trong gia đình và người bạn thân nhất Bazan.

Ở một diễn biến khác, bà Kalyani đang thực hiện việc ngăn chặn xây dựng nhà máy hóa chất. Không sợ ngài thanh tra, không sợ máy xúc đang làm việc, bà cùng người dân vẫn đứng trước mũi sào để ngăn chặn việc này lại, đấu tranh đòi trả lại mảnh đất xây trường học bằng được.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí