`

Cô dâu 8 tuổi P9 tập 72: Bà Kalyani có trừng trị được bà cô trong gia đình Shiv?

Chủ nhật, 01/05/2016 | 06:20 GMT+7

(ĐSPL) - Gia đình Shiv đã để cho bà cô về nhà bà Kalyani sống, chữa trị chân đau.

Được ở lại với gia đình Shiv, bà cô cũng đã giữ ý hơn những ngày trước đó. Mặc dù không thích nhưng bà vẫn không dám thể hiện ra trước mặt mọi người.

Mừng Shiv thắng kiện trở về, Amon đã làm món kem để tạo bất ngờ tặng Shiv. Trái ngược với sự hào hứng, vui mừng của Amon, bà cô lại tỏ ra khó chịu.

Tuy nhiên, bà vẫn vui vẻ, tươi cười trước mặt Amon. Để làm hỏng món quà vô vị của Amon, khi được nhờ bê bát kem trong tủ lạnh, bà cô đã cố tình làm vỡ chúng. Không nói không giằng, bà đi về phòng bực tức còn Amon thẫn thờ vì không biết nên tặng Shiv món quà nào.

Mặc dù bị bà cô làm hỏng bát kem tự làm nhưng khi Shiv trở về Amon vẫn có một bát kem khác đem ra. Tất cả mọi người đều hào hứng và tấm tắc khen Amon, chỉ có duy nhất bà cô vẫn tỏ vẻ khó chịu nhưng bà không dám thể hiện ra mặt.

Trong tập 72 Cô dâu 8 tuổi phần 9, vì bị đau chân nên bà cô đã được gia đình Shiv đồng ý đưa về làng bà Kalyani để Jagdish chữa trị. Dù không muốn đi nhưng ông nội Shiv đã quyết khiến bà không thể thay đổi được gì.

Cô dâu 8 tuổi P9 tập 72: Bà Kalyani có trừng trị được bà cô trong gia đình Shiv? - Ảnh 3Phóng to

Chào đón người trong gia đình Shiv đến nhà mình sống, bà Kalyani tổ chức hết sức linh đình. Bà sai kẻ hầu người hạ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp để chào đón được tốt nhất.

Tuy nhiên mọi ý định của bà Kalyani đều bị phá hỏng bằng xô nước bẩn. Lần gặp mặt đầu tiên, bà Kalyani đã tặng cho bà cô chậu nước bẩn vào người để chào đón.

Ngày đầu tiên đến với làng của Jagdish, bà cô đã tỏ ra khó chịu. Mặc dù không khí ở quê trong lành nhưng bà vẫn không ngớt lời kêu than bẩn thỉu, bụi bặm.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trínghi án sát hại

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí