`

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 89: Bà Kalynai ngỡ ngàng khi Jagdish đưa Gauri về nhà

Thứ ba, 10/05/2016 | 10:09 GMT+7

(ĐSPL) – Để giúp Gauri có thể bình phục trở lại sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Jagdish đã đưa Gauri về nhà để "tiện đường" chăm sóc.

Mặc dù được lên sóng hơn 1 năm nhưng bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn chưa ngừng hạ nhiệt. Những cao trào, kịch tính của bộ phim luôn được đạo diễn xây dựng lên đối với từng nhân vật. Trong những tập gần đây, sự xuất hiện trở lại của Gauri tiếp tục là tình tiết hút người xem của phim. Đặc biệt, tình tiết được lặp lại khi Jagdish dẫn Gauri trở về nhà đã đưa tập phim thêm phần kịch tính.

Trong tập 89 Cô dâu 8 tuổi phần 9, do việc Gauri mới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cần có thời gian nghỉ ngơi và bác sĩ chăm sóc 24/24 mà Jagdish đã quyết định đưa Gauri trở về nhà mình sống.

Trước khi đưa Gauri trở về, Jagdish đã xin phép bà Kalyani nhưng anh nhận phải sự phản đối gay gắt. Bà Kalyani chỉ thực sự “bất lực” đồng ý khi Ganga đến năn nỉ.

Có thể nói, Ganga là một người khá bao dung. Cô không phản đối Jagdish đưa vợ cũ về nhà mà còn tận tình chăm sóc cho Gauri. Không những vậy, cô còn giúp Jagdish giấu chuyện mình là vợ để Gauri không bị sốc, ảnh hưởng sức khỏe. Thậm chí, cô còn cho qua khi bắt gặp chồng và vợ cũ có hành động thân mật dành cho nhau.

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 89: Bà Kalynai ngỡ ngàng khi Jagdish đưa Gauri về nhà - Ảnh 4Phóng to

Trong tập này, một tình huống lặp lại diễn ra khiến bà Kalyani sốc. Bà Kalyani ngỡ ngàng khi nhìn thấy Jagdish đẩy xe lăn đưa Gauri vào trong nhà. Hình ảnh này khiến bà nhớ lại những sự việc xảy ra trước đó khi Jagdish lần đầu tiên dẫn Gauri về nhà.

Cả gia đình bà đã phải khổ sở, đau đầu vì chuyện này, Anandi cũng đã rơi không biết bao nhiêu giọt nước mắt và đến giờ một lần nữa gia đình bà không được yên ổn.

Có lẽ, sự khác nhau của 2 lần Jagdish đưa Gauri về nhà là gương mặt cô giờ đã thay đổi và cô ngồi xe lăn. Mặc dù không hài lòng nhưng bà Kalyani vẫn phải gượng gạo ban phước lành và đối xử tốt với Gauri vì cô ta đang là bệnh nhân, không được có bất kỳ một cú sốc nào trong 6 tuần sau phẫu thuật.

 Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí