`

Cô dâu 8 tuổi P9 tập 9: Gia đình Shiv sốc vì biết Sanchi không còn trong trắng

Thứ năm, 31/03/2016 | 06:01 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi bác sĩ thông báo Sanchi đã quan hệ tình dục, mọi người trong gia đình đều sốc và cảm thấy xấu hổ.

Vì một phút nông nổi, vì một vài ngụm rượu mà Sanchi đã phải nhận lấy trái đắng. Bị bạn trai lừa cho uống nước có chứa thuốc, chỉ một cái đẩy tay nhẹ, Sanchi đã nằm yên trên giường mà không hề biết gì.

Và cứ thế cô không hề hay biết chuyện mình không còn trong trắng đến khi gia đình nói trong chua xót. Ngay cả đến Shiv và Anandi khi nghe được thông tin này từ bác sĩ cũng không thể tin nổi vào tai mình. Dù nghi ngờ khi thấy quần áo Sanchi sộc sệch nhưng Anandi vẫn sốc.

Ira và tất cả thành viên trong gia đình Shiv đều đau đớn. Có lẽ Ira là người đau đớn hơn cả bởi con gái mà bà nuôi dạy bấy lâu, chăm chút, nuông chiều lại ra nông nỗi này. Bà đã quát mắng Sanchi trong đau đớn trong khi cô còn nằm trên giường bệnh chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi nghe được Ira nhắc đến lần đầu tiên quan trọng với con gái và bác sĩ đi vào cho biết Sanchi bị lừa uống thuốc, cô mới biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Những lời nói của Ira khiến Sanchi quay cuồng trong đống suy nghĩ. Cô cố gắng để nhớ lại mọi việc diễn ra ngày hôm qua nhưng cô không nhớ được gì.

Anandi đã đến nói chuyện hỏi Sanchi có phải Saurabh nhưng cô không thể biết được gì. Cô không nhớ ra được sự việc xảy ra.

Sau một hồi, Sanchi đã gọi điện cho Saurabh. Để Sanchi không nghi ngờ, Saurabh đã bịa ra câu chuyện coi mình là người vô can. Tuy nhiên, sau khi Sanchi nhớ được ra cảnh tượng trước khi mình bất tỉnh thì Saurabh đã cúp máy, gửi cho cô đoạn video mà anh quay khi làm chuyện đồi bại.

Xem đoạn băng video, Sanchi sốc, bàng hoàng. Cô đã bị Saurabh đe dọa rằng hãy nhỏ miệng nếu không muốn đoạn băng video này được lan truyền.

 Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí: 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí