`

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 90: Bà Kalyani đau đầu với tính cách khó ưa của Gauri

Thứ ba, 10/05/2016 | 10:16 GMT+7

(ĐSPL) – Mới trở về nhà sống 1 ngày nhưng bà Kalyani đã phải đau đầu với tính cách khó ưa của Gauri.

Mặc dù đồng ý cho Gauri ở nhà mình đến khi bình phục nhưng bà Kalyani vẫn không hài lòng và cảm thấy khó chịu. Bao lâu không gặp, Gauri vẫn khó ưa như ngày nào với tính cách ích kỷ và ghê gớm.

Trong tập 90 Cô dâu 8 tuổi phần 9, bà Kalyani phải đau đầu và sốc khi Gauri nằng nặc đòi Jagdish về ăn cơm cùng mình. Gọi điện hẹn Jagdish về ăn cơm nhưng khi Jagdish thông báo không về vì phải đi họp gấp, Gauri đã lớn tiếng trách mắng Jagdish tại sao không về. Không những vậy, mặc lời khuyên của bà Kalyani, Gehna và Ganga, Gauri vẫn kiên quyết không ăn cơm. Hành động của Gauri như thể cô chính là vợ của Jagdish.

Gauri đã ngất đi, huyết áp tăng cao chỉ vì một lý do Jagdish không về nhà ăn cơm. Điều này khiến bà Kalyani tức giận bởi Gauri vẫn không để gia đình bà yên ổn. Mặc dù không ưa trong lòng nhưng bà vẫn phải dịu ngọt, đối xử tốt với cô ta.

Về phía Ganga, không phản đối việc Gauri ở trong gia đình và không lên tiếng khi chứng kiến cử chỉ ân cần của chồng dành cho cô gái khác nhưng gương mặt luôn đượm buồn của cô đã trả lời tất cả. Ganga vẫn lặng thầm chăm sóc cho Gauri và giúp Jagdish giấu chuyện mình là vợ anh với Gauri.

Bởi vậy, mặc dù sống chung 1 nhà nhưng Gauri vẫn ngỡ Ganga chỉ là y tá của Jagdish và dành lời khen cho Jagdish vì quan tâm đến nhân viên. Không những vậy, Gauri còn thoải mái kể những kỉ niệm đẹp ngày xưa giữa cô và Jagdish cho Ganga nghe.

Ở một diễn biến khác tại gia đình nhà Shiv, bà cô đang tìm mọi cách để phá vỡ hạnh phúc của cháu trai mình với Guli. Vì không hài lòng với Guli và không muốn cháu làm công việc thấp mà Shiv giới thiệu, bà cô đã tìm mọi cách để phá hỏng không cho cháu trai đi phỏng vấn. Việc làm này của bà cô đã bị Anandi phát hiện và vạch trần. Chính cháu trai của bà cũng biết chuyện và dần dần tránh xa, tỏ thái độ với bà.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí