`

Cô dâu 8 tuổi tập 29: Anandi bị mẹ chồng đay nghiến, quát tháo

Chủ nhật, 06/03/2016 | 07:09 GMT+7

(ĐSPL)  - Nỗi đau khổ khi con gái ra nông nỗi này, mẹ Shiv đã trút hết mọi tức giận của mình vào Anandi.

Việc Sanchi tự tử khiến cho gia đình Shiv vô cùng tức giận gia đình Jagdish. Là người thân với gia đình bà Kalyani nên Anandi cũng ảnh hưởng ít nhiều. Mặc dù không làm gì có lỗi nhưng mọi tức giận của gia đình Shiv đều trút lên Anandi.

Nếu như trước đây, mẹ Shiv luôn yêu mến, nhẹ nhàng với Anandi thì giờ đây sự đối xử của bà lại trái ngược hoàn toàn. Anandi luôn bị mẹ chồng trách móc, lạnh nhạt. Ngay cả khi cô đưa sữa cho Sanchi uống cũng bị mẹ chồng giật lấy hay mang trà mời bà cũng bị bà từ chối thẳng thừng.

Trong tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 8, sau khi biết tin Sanchi tự tử qua cuộc nói chuyện của Sumitra và Anandi, bà Kalyani và ông Bhairon đã đến Udaipu để thăm Sanchi.

Vừa bước vào trong phòng bệnh của Sanchi, cả 2 người đã phải nghe những lời đay nghiến, nói móc của Ira. Ira còn có thái độ khinh bỉ. Tuy nhiên trái ngược với thái độ của Ira, Sanchi lại lễ phép chào hỏi bà nội và Bhairon. Cô nhẹ nhàng trách móc mình và nhận lỗi về bản thân trước mặt mọi người. Nhưng việc Jagdish không đến thăm đã khiến Sanchi vô cùng thất vọng và gia đình Shiv tức giận.

Trong phòng bệnh Ira luôn luôn nói mỉa mai còn bà Kalyani và ông Bhairon chỉ biết im lặng vì giờ đây họ cũng không thể nói được gì. Vì để cho Sanchi có thời gian nghỉ ngơi, tất cả mọi người đã ra ngoài nói chuyện. Và một lần nữa, bà Ira lại không ngừng nói những lời nói nặng lời, trút sự tức giận của mình.

Ngay lúc đó Anandi bê nước đến mời bà và bố đã bị Ira mắng lớn. Cô chỉ biết đứng yên và lẳng lặng đứng sang bên cạnh. Sau khi chứng kiến việc, bà Kalyani vô cùng sốc và bà biết được việc làm của Jagdish đã ảnh hưởng đến Anandi và đây chỉ là khởi đầu cho những việc tồi tệ hơn.

Để có thể giúp cháu gái và để bù đắp những thiệt thòi cho Sanchi, bà Kalyani cho biết mặc dù bà không thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng gia đình bà sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho Sanchi.

Ira đã đưa ra một gợi ý đó là hôn nhân của Jagdish và Sanchi sẽ được diễn ra. Vì vậy bà Kalyani nên tìm cách thuyết phục Jagdish để có thể tiếp tục kết hôn với Sanchi. Tất cả mọi người đều sốc khi nghe những lời đó. Và sốc hơn khi biết Jagdish đã kết hôn với Ganga. Đây lại là một lý do nữa để Ira tiếp tục có cớ đay nghiến, trách mắng Anandi vì cô biết chuyện nhưng không nói với mọi người. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí