`

Cô dâu tuổi phần 8 tập 28: Gia đình Sanchi kiện Jagdish

Thứ bảy, 05/03/2016 | 01:29 GMT+7

(ĐSPL) – Việc tự tử của Sanchi khiến ai cũng phải đau xót. Gia đình cô đã quyết định báo cảnh sát về việc Sanchi cố tình tự tử và nguyên nhân của việc này đều do Jagdish.

Tiếp nối những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 27, việc Sanchi tự tử khiến gia đình Shiv lo lắng. Mọi người đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện nhưng do mất nhiều máu nên Sanchi được cấp cứu khá lâu.

Đứng chờ ở ngoài, ai ai cũng đau khổ, tự trách bản thân mình và trách Jagdish đã khiến Sanchi ra nông nỗi này.

Là dâu trong nhà và là người đứng giữa, Anandi không biết phải làm thế nào để xử lý rắc rối này. Giờ đây, trong gia đình, cô như một người vô hình. Không ai quan tâm, ngay cả Shiv cũng thờ ơ với cô. Khi cô đặt tay lên vai Shiv an ủi, anh đã nói về sự thay đổi của ông nội, của bố, của mẹ,… sau khi Jagdish hủy hôn với Sanchi khiến Anandi phải bỏ tay mình ra.

Cô dâu  tuổi phần 8 tập 28: Gia đình Sanchi kiện Jagdish - Ảnh 4Phóng to

Khi cô nghe điện thoại của Sumitra cũng bị mẹ chồng trách mắng thậm tệ. Trong khi đó, nếu như trước đây Shiv luôn bênh vực cô thì giờ đây anh lại dửng dưng. Người mà không bỏ rơi cô lúc này trong gia đình chồng có lẽ là thím Mina. Chính thím Mina đã lên tiếng bênh vực cho Anandi tránh sự trách móc của mẹ chồng.

Trong tập 28 Cô dâu 8 tuổi phần 8, gia đình Shiv đã báo cảnh sát về trường hợp Sanchi cố tình tự tử để làm rõ vụ việc. Shiv quyết định dạy cho Jagdish một bài học vì chính Jagdish đã khiến gia đình và em gái anh khổ sở như thế này.

Với gia đình Jagdish, sau khi biết tin Sanchi tự tử, bà Kalyani đã nhanh chóng đến nhà La Singh gặp Jagdish, trách mắng anh về việc này. Trái với tâm trạng lo lắng của mọi người, ông Bhairon lại tỏ ra khá dửng dưng và cho rằng việc làm của Sanchi đã chứng tỏ cô có vấn đề bởi chỉ vì một người con trai mà quên bản thân mình.  

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí