Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn”

Dòng câu chuyện:

Odd one in – Người bí ẩn

(ĐSPL) – Ngoài Trấn Thành, Hoài Linh và Việt Hương “bảo chứng rating”, chương trình thu hút 26 nghệ sỹ nhiều lĩnh vực như Lê Hoàng, Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan, Jenifer Phạm…

Odd One In – Người bí ẩn là một Comedy Reality Show – Chương trình Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Endemol được HTV cùng Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và phát sóng tại Việt Nam trong năm 2014 này.

Sau khi cân nhắc, nghiên cứu và đàm phán với các chuyên gia đến từ Endemol, Đông Tây Promotion đã thành công trong việc thuyết phục 3 gương hot của showbiz Việt tham gia vào các vị trí quan trọng của chương trình: Trấn Thành sẽ cầm trịch chương trình ở vị trí host, Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau chinh chiến ở vị trí đội nhà.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 1Phóng to

Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành trong “Người bí ẩn”.

Nhằm mang đến tính đa đạng cho nội dung tương tác giữa các nghệ sỹ chính với các nghệ sỹ khách mời, 26 nghệ sỹ gương mặt được lựa chọn cho vị trí “đội khách” đến từ nhiều lĩnh vực với nhiều sắc thái khác nhau.

Từ những gương mặt đình đám về tài ăn nói của các show truyền hình Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu, Nam Trung; nhân vật đầy “bí ẩn” Lý Nhã Kỳ; những anh chàng “có yếu tố nước ngoài” John Huy Trần, Kyo York, Nathan Lee, ảo thuật gia Petey Nguyễn cho đến dàn “người đẹp” Xuân Lan, Jenifer Phạm, Lê Khánh, Kathy Uyên, Phan Như Thảo, Ngọc Lan, Thúy Diễm và “trai đẹp” Trương Nam Thành, Huy Khánh, Phan Anh.

Bên cạnh đó, 2 quán quân của Vietnam Idol Phương Vy, Uyên Linh cũng sẽ xuất hiện cùng với các ngôi sao trẻ đang lên của showbiz Việt như Khởi My, Isaac (365), Miu Lê và đương nhiên không thể thiếu các gương mặt gây cười Trường Giang, Đại Nghĩa, Don Nguyễn. Với những sự góp mặt đó, Odd One In – Người bí ẩn trở thành show truyền hình “càn quét” nhiều ngôi sao nhất từ trước đến nay.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 2Phóng to

Lê Hoàng "cặp" với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn”.

Kết quả ghép đôi của 26 nghệ sỹ khách mời gồm: Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu – Kyo York, Nam Trung – Xuân Lan, Phan Anh – Uyên Linh, Huy Khánh – Khởi My, Trương Nam Thành – Phan Như Thảo, Phương Vy – John Huy Trần, Trường Giang – Ngọc Lan, Isaac – Miu Lê, Kathy Uyên – Don Nguyễn, Jenifer Phạm – Nathan Lee, Lê Khánh – Đại Nghĩa, Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

13 đôi này sẽ lần lượt xuất hiện và “đối đầu” với cặp Hoài Linh – Việt Hương dưới sự “đâm chọt” của Trấn Thành trong 14 số phát sóng hàng tuần của chương trình bắt đầu từ 21h chủ nhật 30/3/2014 trên HTV7.

Odd One In đã được sản xuất tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Ucraina, Chile… và kết quả là luôn nằm trong top các TV Show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. Tại Việt Nam, Odd One In sẽ đem lại cho khán giả tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn…

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 3Phóng to

Tại Việt Nam, Odd One In sẽ đem lại cho khán giả tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ. 

Theo format chương trình, sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng tốt trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra Odd One In ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn…

Mỗi lượt chơi sẽ có 4 đến 6 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ 1 trong số họ là thật hoặc ngược lại là giả so với 1 dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

Xem thêm một số hình ảnh nghệ sỹ tham gia "Người bí ẩn":

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 4Phóng to

Lê Hoàng-Lý Nhã Kỳ.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 5Phóng to

Phan Anh – Uyên Linh.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 6Phóng to

Lê Khánh – Đại Nghĩa.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 7Phóng to

Kathy Uyên – Don Nguyễn.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 8Phóng to

Huy Khánh – Khởi My.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 9Phóng to

Isaac – Miu Lê.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 10Phóng to

Trác Thúy Miêu – Kyo York.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 11Phóng to

Trương Nam Thành – Phan Như Thảo.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 12Phóng to

Trường Giang – Ngọc Lan.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 13Phóng to

Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 14Phóng to

Phương Vy – John Huy Trần.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 15Phóng to

Nam Trung – Xuân Lan.

Lê Hoàng cặp với Lý Nhã Kỳ trong “Người bí ẩn” - Ảnh 16Phóng to

Jenifer Phạm – Nathan Lee.
Hoàng Anh
Trấn ThànhHoài LinhViệt Hươngnghệ sỹLê HoàngLý Nhã KỳXuân LanJenifer PhạmNgười bí ẩnOdd One Innguoi bi anOdd One In – Người bí ẩn
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Truyền Hình