Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương

Thứ hai, 08/12/2014 | 09:53 GMT+7

(ĐSPL) - Sự xuất hiện của Trang Trần trong bộ váy tứ thân như một làn sóng gây hào hứng cho cả trường quay "Sao Việt toàn năng" với ca khúc dân ca vui nhộn “Bà Rằn Bà Rí”.

Đêm 7/12, với chủ đề nhạc quê hương, cuộc thi “Sao Việt toàn năng” đã mang đến những màu sắc âm nhạc khá thú vị. Đây là đêm nhạc sẽ xuất hiện thí sinh đầu tiên có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ rời cuộc thi và sẽ trở thành giám khảo để giúp đỡ cho các đồng nghiệp của mình.

Đây cũng là một điểm nhấn thú vị của chương trình. Quyền lực của “giám khảo không mong muốn” này là cơ hội cứu một người vào thẳng vòng trong mà không cần quan tâm đến số lượng bình chọn của khán giả.

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về Nhật Kim Anh và diễn viên Huỳnh Anh buộc phải dừng cuộc chơi và trở thành vị giám khảo không mong muốn.

Sự xuất hiện của người mẫu – diễn viên Trang Trần trong bộ váy tứ thân như một làn sóng gây hào hứng cho cả trường quay với ca khúc dân ca vui nhộn “Bà Rằn Bà Rí”.

Không hổ danh là một nhân tố độc – lạ của chương trình, Trang Trần đã khiến các khán giả của mình có những tràng cười thoải mái. Vị giám khảo bất đắc dĩ Huỳnh Anh cũng phải cúi chào bái phục sự hóa thân quá sức ấn tượng của cô nàng cá tính này.

Ở ca khúc này, nàng Mỹ Chột đã làm khán giả ấn tượng trong bộ áo tứ thân của Thuận Việt. Chuyên gia make up Andy Quân luôn sát cánh trên từng bước đi và đã giúp cô trở nên nữ tính điệu đà khác hẳn với tính cách có phần “ngổ ngáo” ngoài đời.

Tuy nhiên vì biết rất rõ khả năng ca hát của mình bị hạn chế nên cô nàng đã đem đến cho khán giả những tình huống hài hước đậm chất giải trí. Ở tuần thi này khán giả vô cùng thích thú khi Mỹ Chột Trang Trần sử dụng những câu nói mang thương hiệu của cô "húp trọn, như một mũi tên xuyên qua màn đêm" làm khán giả nắc nẻ!

Điều bất ngờ là với tiết mục này cô nàng được đặc cách vào vòng trong mà không cần thông qua khung chấm điểm của ban giám khảo chính và bình chọn của khán giả.

Cùng xem lại những hình ảnh của Trang Trần trong chương trình "Sao Việt toàn năng" ngày 7/12:

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 1Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 2Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 3Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 4Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 5Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 6Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 7Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 8Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 9Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 10Phóng to

Trang Trần “húp trọn” đêm nhạc quê hương - Ảnh 11Phóng to

Tin tài trợ
Trang Trầnngười mẫu trang trầnsự xuất hiện của Trang TrầnTrang Tràn húp trọn đêm nhạc quê hươngmỹ chột trang trầnsao Việt toàn nănghuỳnh anhNhật Kim Anh
Photo: Phong Lê

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí