`

Thu Trang, Khương Ngọc làm clip "nhái" phim Twilight

Thứ năm, 11/12/2014 | 07:28 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) - "Hoa hậu hài" Thu Trang và diễn viên Khương Ngọc sẽ cho ra mắt trích đoạn hài "ăn theo" bộ phim "Twilight" dịp Giáng sinh này.

Trước sự quan tâm của khán giả sau thành công của Liveshow "Hài hay hú hồn", Thu Trang tiếp tục cho ra đời series hài độc và lạ, theo xu hướng parody - một thể loại phim ngắn nhái lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng nhằm mục đích vui là chính.

Khởi đầu cho dự án này, Thu Trang sẽ công bố trích đoạn hài "ăn theo" bộ phim "Twilight" ngay vào dịp Giáng sinh năm nay.

Thu Trang, Khương Ngọc làm clip "nhái" phim Twilight  - Ảnh 1Phóng to

Thu Trang, Khương Ngọc sẽ vào vai Bella và Edward trong phim Twilight.

Bên cạnh Thu Trang (trong vai Bella), còn có sự tham gia của Khương Ngọc (trong vai Edward), và các diễn viên phụ khác như Đức Anh, Khả Như, Puka,... Đây cũng như món quà mà Thu Trang cùng ekip dành tặng cho khán giả yêu mến cô vào dịp Noel 2014.

Sắp tới, hai bộ phim điện ảnh mà Thu Trang tham gia "Để hội tính" của đạo diễn Charlie Nguyễn và "Tốc độ và đường cong" của đạo diễn trẻ Phan Minh sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc trong tháng cuối năm này.

Thu Trang, Khương Ngọc làm clip "nhái" phim Twilight  - Ảnh 2Phóng to

Một số diễn viên tham gia clip hài "ăn theo" phim "Twilight" của Thu Trang.

Không dừng ở đó, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Đức Anh,... cũng đang ráo riết tập một trích đoạn hài kịch để ghi hình cho chương trình Hương Tết Việt - sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa Tết Ất Mùi 2015.

"Năm 2014, quả là một năm "tổ đãi" đối với Thu Trang. Ngoài việc được đông đảo công chúng yêu mền và biết đến nhiều hơn ở sân khấu kịch, Trang còn nhận được nhiều lời mời cho các bộ phim điện ảnh lớn, cũng như phim truyền hình. Năm nay, Trang cũng đã hoàn thành liveshow kỉ niệm 12 năm làm nghề của mình. Thấy mình may mắn, nhưng không ngừng nỗ lực, Thu Trang sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang nhiều tiếng cười đến cho khán giả trong thời gian sắp tới." - Thu Trang chia sẻ.

Tin tài trợ
hoa hậu hài thu trangthu trangKhương Ngọcgiáng sinhTwilightphim Twilight
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí