`

Cách chọn hoa 20/11 tặng thầy cô giáo ưng ý nhất

Chủ nhật, 15/11/2015 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) - Những Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11 dưới đây sẽ giúp bạn có được món quà tặng thầy cô ưng ý nhất.

Có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình với thầy cô. Hoa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới vì thế nhiều người vẫn chọn hoa làm món quà đẹp nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Việc tặng hoa cho cô giáo, thầy giáo không chỉ chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ thì bó hoa tặng cô giáo, thầy giáo còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.  

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến.

Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

Hoa lily

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô. 


Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Hoa hồng


Cách chọn hoa 20/11 tặng thầy cô giáo ưng ý nhất - Ảnh 3Phóng to

Một bó hoa hồng thể hiện sự ấm áp, tình yêu thương của trò dành tặng Thầy cô giáo.

Bạn cũng có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy.  

Chọn một bông hoa đơn giản

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo. Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo.

Chọn một chậu hoa nhỏ đáng yêu

Bất kỳ ai cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được những chậu hoa nhỏ lung linh đáng yêu, người  nhận và người trao gửi đều ngầm cảm được niềm hạnh phúc, sự quan tâm, nhất là khi cây hoa độc đáo cứ nhẫn nại xanh tốt đơm nụ kết hoa.

Bên cạnh các loại hoa trên thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để tặng hoa cô giáo, thầy giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn. Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô. 

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video bài hát hay nhất tặng Thầy cô giáo:

Tin tài trợ
Cách chọn hoa 20/11 tặng thầy cô giáomua hoa gì tặng thầy cô giáochọn hoa thế nào tặng thầy cô giáoNhà giáo Việt Namhoa đẹp tặng thầy cô giáo

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật