`

Cho thuê phòng hội thảo chuyên nghiệp trọn gói

Thứ sáu, 07/09/2018 | 14:52 GMT+7

Hội thảo là một sự kiện được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học lựa chọn khi cần giới thiệu thông tin, sản phẩm mới đến khách hàng. Một buổi hội thảo thành công khi thu hút được nhiều khách mời tham dự, có tính quảng bá cao. Vậy nên lựa chọn phòng thuê uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của một buổi hội thảo.

Lựa chọn phòng chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công cho buổi hội thảo.

Phòng hội thảo chất lượng là gì?

Hiện nay, nhu cầu thuê phòng để tổ chức hội thảo ngày càng tăng cao do nhiều công ty không có mặt bằng. Tuy nhiên, không phải cty nào cũng thuê được phòng chất lượng và giá cả hợp lý.

Phòng hội thảo chất lượng phải được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu chuẩn và hiện đại, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, có kinh nghiệm trong quá trình thuê phòng.

Phòng cho thuê được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho các hoạt động hội nghị như: bảng trắng, bút viết bảng, bảng chỉ dẫn tại sảnh, thiết bị chiếu sáng và điều hòa, văn phòng phẩm, một số trang thiết bị hỗ trợ như màn chiếu, máy chiếu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tea-break thuận tiện cho quý vị tráng miệng trong giờ giải lao.

Novaedu – cho thuê phòng Hội thảo chất lượng

Tọa lạc tại trung tâm Quận Ba Đình - Hà Nội, Novaedu là địa chỉ tin cậy để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, các lớp đào tạo, cuộc họp hay các sự kiện lớn nhỏ khác nhau…

Các phòng hội thảo có sức chứa từ 45 - 100 người, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại: Hệ thống máy chiếu, đèn chiếu sáng, wifi, hệ thống âm thanh…. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ lễ tân, kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. Quý khách hàng thuê dài hạn và ổn định sẽ nhận mức giá ưu đãi.

Dù bạn đang tổ chức một cuộc họp nhanh dành cho ít người hay một hội thảo lớn với 100 đại biểu. Chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất và cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng nhất đến với khách hàng. Hãy đến và cảm nhận giá trị dịch vụ phòng hội thảo tại Novaedu.

Một điều mà quý vị không cần phải lo lắng, tòa nhà được bảo đảm an ninh trật tự với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống an ninh cao đảm bảo an toàn cho quý vị.

Cơ sở vật chất tại Novaedu

Novaedu - cho thuê phòng hội thảo chuyên  nghiệp trọn gói.

Hệ thống trang thiết bị của phòng thuê được đầu tư hiện đại và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng.

Phòng ốc tiện nghi với chất lượng phòng thuộc hạng VIP. Khi quý vị đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý vị sẽ được tự do chọn lựa phòng ốc với chất lượng tiện nghi, diện tích các phòng từ 40m2 đến 90m2 với lượng khách tham gia khoảng từ 30 đến 100 người và đặc biệt mức chi phí hết sức ưu đãi và tiết kiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho từng đối tượng và những khách hàng có nhu cầu thuê phòng dài hạn, những chính sách ưu đãi mà quý vị chỉ có thể tìm thấy ở chúng tôi.

Hãy liên hệ đặt thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện ngay với Novaedu tại link: http://chothuephongdaotao.com/

Hotline: 0961292020.

Thu Hiền

Tin tài trợ
phòng hội thảotổ chức phòng họptổ chức hội thảocho thuê phòng hội thảoNovaedu

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật