`

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2016

Thứ ba, 19/07/2016 | 08:59 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

(ĐSPL) – Ngày 19/7, ĐH Bách khoa Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2016.

Theo tin tức trên báo VTC News, đúng 6h ngày 19/7, Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT quốc gia 2016 cho các thí sinh.

Xem điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm thi ĐH Bách Khoa tại đây.

Các thí sinh sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Ông Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng Đào tạo, ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, năm nay tại cụm thi của trường chưa thấy xuất hiện điểm 10 nào ở các môn tự luận.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2016 - Ảnh 1Phóng to

Danh sách điểm thi ĐH Bách khoa Hà Nội THPT quốc gia năm 2016.

Tri thức trực tuyến cho biết thêm, trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì nhóm trường GX, xét tuyển thí sinh có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20 trở lên. Trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học.

Điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0. Tuy nhiên, điều kiện này không áp dụng cho các chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33.

Theo ban tư vấn tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm. Thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) có thể thực hiện theo 3 cách. Thứ nhất, thí sinh đăng ký trên hệ thống đăng ký trực tuyến do Bộ GD-ĐT quản lý bằng cách điền đầy đủ thông tin vào phiếu ĐKXT theo nhóm trường đã tạo cho nhóm GX.

Thứ hai, thí sinh tải xuống mẫu phiếu ĐKXT theo nhóm trường GX và điền đầy đủ thông tin, gửi phiếu này và lệ phí ĐKXT đến địa chỉ của trường nguyện vọng 1 qua đường bưu điện. Cuối cùng, thí sinh nộp trực tiếp phiếu ĐKXT đã điền đầy đủ thông tin và phí ĐKXT tại một trường bất kỳ thuộc nhóm GX.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:


Tin tài trợ
ĐH Bách khoa Hà Nộilật thuyền trên sông ngàn sâucông bố điểm thivụ lật thuyềnthpt quốc gia 2016

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật