`

ĐH Công Nghệ Sydney đào tạo tiếng Anh học thuật tại Việt Nam

Thứ năm, 14/07/2016 | 21:01 GMT+7

(ĐSPL) – Chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của nghiên cứu sinh Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Đây là thông tin được đưa ra trong buổi họp báo giới thiệu “Chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu sinh” do trường UTS:INSEARCH hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tim Laurence, Hiệu trưởng của UTS:INSEARCH cho rằng, kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ nâng cao mức độ cạnh tranh cho các nghiên cứu sinh Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu.

ĐH Công Nghệ Sydney đào tạo tiếng Anh học thuật tại Việt Nam - Ảnh 1Phóng to

Họp báo giới thiệu chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu. 

Trong chương trình giảng dạy Anh ngữ học thuật, trường UTS:INSEARCH đã thiết kế chương trình giảng dạy để cải thiện từ vựng, ngữ pháp, viết... trong môi trường học thuật. Bên cạnh đó, chương trình cũng chú trọng nâng cao cho các nghiên cứu sinh các kỹ năng nghe, nói để có thể giao tiếp tự tin với các bạn bè quốc tế và giảng viên hướng dẫn bằng tiếng Anh, ông Laurence nhấn mạnh.

Theo Hiệu trưởng UTS:INSEARCH, trường cũng vinh dự khi được hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội để hỗ trợ các nghiên cứu sinh Việt Nam để tiếp tục phát triển kỹ năng Anh ngữ học thuật phục vụ cho nghiên cứu.

GS. Trần Văn Tớp, Phó Hiệu Trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng cho biết thêm, các nghiên cứu sinh Việt Nam nếu được trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh học thuật chuyên sâu sẽ làm tăng cơ hội nâng cao sự công nhận của quốc tế cho các thành tựu khi họ xuất bản nhiều bài báo ra quốc tế với chất lượng cao.

Cũng trong buổi lễ giới thiệu, ban tổ chức cũng công bố một số học bổng ưu đãi dành cho một số đối tượng tại Việt Nam. Đặc biệt nhất, có học bổng UTS:INSEARCH Accelerator miễn phí toàn bộ học phí cho chương trình Anh Ngữ Học Thuật cho Nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ tại Việt Nam, trị giá 50.000.000 đồng.

Nhân Văn – Như Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin
Video tin tức xem nhiều nhất:
Tin tài trợ
giết mổ gàtiếng anhViệt Namgà chưa qua kiểm dịchĐH Bách khoa Hà Nội

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật