`

TH School chung sức khởi tạo thế hệ vàng tương lai

Thứ hai, 05/09/2016 | 16:24 GMT+7

(ĐSPL) - TH School được vận hành theo mô hình hoàn toàn khác biệt, là sự kết hợp tinh hoa nền giáo dục Việt Nam và sự kế thừa một nền giáo dục văn minh của thế giới.

Sáng nay (5/9), hòa chung không khí của cả nước, tại Hà Nội, Hệ thống trường TH School tổ chức Lễ Khai giảng năm học đầu tiên tại cơ sở Chùa Bộc (số 4-6 Chùa Bộc, quận Đống Đa, TP Hà Nội) với sự tham dự của đông đảo quan khách, đại diện Tập đoàn TH cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Thầy Horace Vernall - Tổng hiệu trưởng TH school và bà Thái Hương - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Chủ tịch Tập đoàn TH - nhà sáng lập TH school đánh trống khai trường.

Đông đảo quan khách, đại diện Tập đoàn TH cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, học sinh cùng các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Horace Vernall - Tổng hiệu trưởng TH school, với hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo một trong những trường quốc tế kiểu Anh xuất sắc nhất ở Kuwait cho biết: “Tôi rất hạnh phúc vì được góp phần mang những tiến bộ giáo dục mới nhất đến với TH School. Ngoài mục tiêu về kiến thức, chúng tôi mong muốn học sinh của mình có những trải nghiệm học tập thú vị để các em có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm cũng như trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây sẽ là hành trang cho các em khi rời ghế nhà trường để sẵn sàng thích ứng với một xã hội luôn thay đổi nhanh chóng và mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn TH, Người sáng lập TH School - Bà Thái Hương chia sẻ: “Suy nghĩ của tôi rất đơn giản, tôi muốn các con tôi được phát triển toàn diện, được học trong ngôi trường có kiến trúc đẹp với chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Đó sẽ là nơi đầy ắp kỷ niệm của tuổi thơ để khi con tôi lớn lên có thể tự hào về ngôi trường này”.

TH School chung sức khởi tạo thế hệ vàng tương lai - Ảnh 3Phóng to

Chủ tịch Tập đoàn TH, Người sáng lập TH School - Bà Thái Hương mong muốn các em học sinh sẽ chăm ngoan cố gắng rèn luyện và học tập.

“Tôi tin tưởng rằng dưới mái trường này, các em sẽ được vun đắp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vươn ra biển lớn, dù được tiếp thu nền giáo dục văn minh của thế giới vẫn luôn trân quý, nâng niu bản sắc Tổ quốc mình - bởi chính các em sẽ dựng xây một tầm vóc Việt rạng danh năm châu”, bà Hương không quên nhắn nhủ chân thành tới toàn thể các em học sinh.

Được biết, TH School được vận hành theo mô hình hoàn toàn khác biệt, là sự kết hợp tinh hoa nền giáo dục Việt Nam và sự kế thừa một nền giáo dục văn minh của thế giới cùng chế độ dinh dưỡng học đường hoàn hảo. Học tập tại TH School, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuẩn nguyên bản quốc tế cùng chương trình Việt Nam học và Ngữ văn được thu gọn một cách khoa học nhất, để các em ngoài việc sở hữu các chứng chỉ quốc tế sau mỗi cấp học vẫn luôn hiểu và trân trọng cội nguồn dân tộc.

Với quy mô đào tạo liên thông từ 2 tuổi đến hết PTTH, học sinh của TH School sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Tại đây, các em được vun đắp một nền tảng giáo dục hoàn hảo để nâng đỡ tối đa những phẩm chất tự nhiên vốn có của mình.

Giáo sư Toán học Ngô Bảo Châu dạy tiết học đầu tiên và chụp ảnh cùng học sinh.

Thầy Horace Vernall - Tổng hiệu trưởng TH school trò chuyện cùng học sinh trong buổi lễ khai giảng.

TH School sở hữu những nhân sự chuẩn quốc tế uy tín, được quản lý bởi các chuyên gia đầu ngành và được giảng dạy bởi các thầy cô giáo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm.

Để tiếp tục mang đến những cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp và đồng bộ, Hệ thống trường TH School đang khẩn trương hoàn thành Cơ sở Hòa Lạc dành cho học sinh nội trú bậc THCS, THPT. Dự kiến cuối 2017, Tập đoàn TH tiếp tục xây dựng tổ hợp Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề theo phương châm: Trao đổi sinh viên với các trường hàng đầu thế giới về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên để nâng cao trình độ thực tiễn; đảm bảo sinh viên có cơ hội tiếp cận các môi trường học tập mới nhưng thời gian học tập trao đổi không quá dài, giữ gìn nguồn lực vàng của đất nước.

Trong tương lai, TH School sẽ phát triển theo hướng nhân rộng mô hình ưu việt này ở các tỉnh, các khu vực trọng điểm trong cả nước.

Quốc Hoàn

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
đề xuất Chính phủ hỗ trợ 300 tỷ đồngCảnh sát Hoàng gia Campuchiakhai giảnghọc sinhlễ khai giảngtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật