`

Cơ hội du học Hàn Quốc giá rẻ dành cho sinh viên nghèo

Thứ bảy, 17/09/2016 | 10:40 GMT+7

(ĐSPL) – Chỉ với số tiền 8.000 USD các học sinh, sinh viên tại Việt Nam sẽ có cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Hàn Quốc tươi đẹp có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 châu Á.

Ngày 16/9, tại tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ giữa trường đại học Wonkwang (Hàn Quốc), trường cao đẳng nghề Phú Thọ, phụ huynh học sinh và Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo Dục và XKLĐ Toàn Cầu. Tại buổi gặp gỡ, các bên đã đưa ra các thông tin quan trọng trong công tác tư vấn, tuyển sinh cho chương trình du học kết hợp làm việc tại Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm.

Cơ hội du học Hàn Quốc giá rẻ dành cho sinh viên nghèo - Ảnh 1Phóng to

Đại diện trường ĐH Wonkwang tham dự buổi gặp mặt. 

Ông Khổng Mạnh Tiến, Phó Hiệu trưởng trường CĐ nghề Phú Thọ cho biết, hình thức du học kết hợp với làm việc mở ra một hướng mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hình thức này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nền tri thức của giáo dục Hàn Quốc, vốn đã nổi tiếng trong khu vực và thế giới. Đồng thời, tạo cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội làm việc, trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội phát triển tài năng của mình tại nước bạn.

Đai diện trường CĐ nghề Phú Thọ nhấn mạnh, hiện tại, nhu cầu đi du học, lao động tại tỉnh Phú Thọ đang ở mức cao, nhiều lao động tại tỉnh đã sang lao động và du học tại Hàn Quốc đã đạt được những thành công ban đầu, tại hiệu ứng tốt tại địa phương. Thêm vào đó, trường CĐ nghề Phú Thọ đã liên kết với Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và XKLĐ Toàn Cầu kí kết một số trường tại Hàn Quốc, nỗ lực cam kết visa 100% cũng là đòn bẩy giúp các em học sinh hoàn thành giấc mơ du học của mình.

Hội trường diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu cho sinh viên có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

Bà Nông Thị Hiên, Tổng giám đốc Công ty Du học Toàn Cầu cho biết, du học kết hợp làm việc tại Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn. Sau 5 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tích lũy cho mình vốn ngoại ngữ và kiến thức nhất định, đủ khả năng làm việc tại các tập đoàn nước ngoài cũng như trong nước.

Bà Nông Thị Hiên chia sẻ, công ty Du học Toàn cầu đang nỗ lực tối đa để giúp đỡ các em học sinh và phụ huynh có đủ khả năng và lựa chọn chính xác các chương trình du học kết hợp với làm việc tại Hàn Quốc. Nếu như trước đây chương trình du học Hàn Quốc có chi phí lên tới 9.000 - 9.500 USD thì thời điểm hiện tại, với uy tín của mình công ty đã ký kết được với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc để xét visa thẳng với giá tiền chỉ 8.000 USD. Số tiền này bao gồm: 6 tháng tiền học, 6 tháng tiền ký túc xá tại Hàn Quốc, tiền vé máy bay, dịch thuật... và toàn bộ chi phí tại Việt Nam. Về việc học tiếng và ký túc xá tại Việt Nam, khi các em đăng ký du học sẽ được miễn phí toàn bộ. Ngoài ra, công ty Du học Toàn cầu còn cung cấp gói du học Nhật Bản với những điều kiện tương tự như trên với mức giá dao động từ 220-240 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, các học sinh và phụ huynh đã liên tục đưa ra các câu hỏi xoay quanh lợi ích và điều kiện để được du học tại Hàn Quốc. Những câu hỏi thiết thực này đã được Giáo sư Han Phi Lle - Chủ nhiệm khoa tiếng Hàn (trường đại học Wonkwang), cũng như các chuyên gia của công ty Du học Toàn Cầu trả lời tận tình, thấu đáo.

Cũng tại buổi trao đổi, bà Trần Thị Tình, Chủ tịch HĐQT công ty Du học Toàn Cầu luôn nhấn mạnh, chương trình du học kết hợp với làm việc tại Hàn Quốc là chìa khóa giúp các em tiếp cận với tri thức tiên tiến của nhân loại để thành công. Việc làm thêm tại Hàn Quốc với thu nhập bình quân từ 30-35 triệu đồng/tháng nhưng để đạt được thành công trong tương lai thì 90% phụ thuộc vào nỗ lực và cố gắng của bản thân mỗi sinh viên Việt Nam, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Chỉ có cố gắng năng lực của các em mới được môi trường quốc tế công nhận, từ đó mở ra tương lai rộng mở với những thành công chờ đợi mình phía trước.

Nhân Văn 

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
ngoại hình đặt biệt của các giống chó lạdu họcsinh viên nghèo

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật