Xem xét kỷ luật nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn vì ghen tuông

Thứ sáu, 19/05/2017 | 15:27 GMT+7

Liên quan tới clip trên mạng về vụ nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ngay giữa lớp học, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với nhà trường làm rõ vụ việc để có biện pháp xử lý.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Trần Quang Dõng, Trưởng phòng giáo dục, đào tạo huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) ngày 19/5, phòng đang phối hợp với ban giám hiệu Trường THCS Thừa Đức làm rõ vụ nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ngay tại lớp học.

Nữ sinh bị bạn đánh dã man. (Ảnh: báo VTC News)

Trước tiên, phòng sẽ chỉ đạo trường tổ chức giáo dục học sinh, phân tích cái sai từ hành động của các em để học sinh nhận thức, thay đổi hành vi. Trong chiều 19/5, đoàn công tác của Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai sẽ đến trường để trực tiếp làm việc với học sinh, phụ huynh và các giáo viên để có phương hướng xử lý.

Theo ông Dõng, hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm sẽ được đưa ra sau khi mọi việc được làm rõ. Mức kỷ luật nhẹ nhất mà các học sinh phải nhận có thể là bị hạ bậc hạnh kiểm.

Theo tin tức trên báo VnExpress, sáng 17/5, đoạn video hơn 4 phút ghi cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ dồn bạn nữ vào góc tường, đánh hội đồng xuất hiện trên mạng xã hội. Ban đầu chỉ một người đánh, vài phút sau thêm 2 người khác cùng lao vào đạp, đấm, giật tóc kèm lời chửi tục, đe dọa chặt chân, yêu cầu cô gái phải cởi áo.

Nạn nhân một mực van xin, nói "tao xin lỗi mà". Vụ việc diễn ra ngay trong lớp học, nhiều học sinh nam đứng xem nhưng không can ngăn, một người dùng điện thoại quay lại.

Qua tìm hiểu, được biết vụ đánh hội đồng nữ sinh trong lớp xảy ra ở khối học lớp 9, Trường THCS Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Người cầm đầu trong vụ "đánh ghen" hội đồng là nữ sinh tên Tr. Nạn nhân là em Vân A., học cùng lớp với Tr.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
đánh hội đồngĐồng Naikỷ luậtnữ sinh đánh nhau
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật