`

Á hậu - Doanh nhân Mai Vũ mang chút hơi ấm cho Tây Bắc

Thứ ba, 19/03/2019 | 00:32 GMT+7

Đầu năm mới 2019 Á Hậu – Doanh Nhân Mai Vũ cùng chồng đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên của năm mới tại Đồng Văn - Hà Giang. Chương trình do Hội Liên Lạc Với Người Việt Nam Ở Nước Ngoài phối hợp cùng Ban Thường Trực UBTW MTTQ Việt Nam, cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng các phần quà cho bà con nơi đây.

Á Hậu – Doanh Nhân Mai Vũ cũng chồng giản dị trong chuyến từ thiện

Ngày 8 - 3 vừa qua vợ chồng Á Hậu – Doanh Nhân Mai Vũ đã đồng hành cùng ban tổ chức chương trình “Xuân Hội Ngộ 2019 – Tết Trao Yêu Thương ”. Dù công việc cũng khá bận rộn, nhưng với Á Hậu Mai Vũ Tây Bắc luôn là một nỗi niềm riêng trong chị, một sự thổn thức trong tâm can bao lâu nay. Do vậy khi nhận được thông tin về chuyến thiện nguyện này chị đã dốc sức và chuẩn bị rất chu đáo cho chuyến đi. Chị cùng đoàn từ thiện đã chuẩn bị nhiều phần quà, nhu yếu phẩm để gửi tặng cho bà con nơi này.

Vượt hàng trăm ngàn cây số, để đến với Đồng Văn – Hà Giang Mai Vũ cùng đoàn từ thiện đã chọn 3 nơi để thăm và tặng quà. Đó là Trường PTDT bán trú tiểu học Hồ Quáng Phìn, Trường PTDT bán trú THCS Lũng Phìn và Đồn Biên Phòng Lũng Cú. Đã từng tham gia nhiều hoạt động từ thiện nhưng Mai Vũ chia sẻ “Làm từ thiện ở vùng cao đã nhiều nhưng có lẽ đây là lần mà Mai Vũ cảm thấy ý nghĩa nhất khi được tự tay chuẩn bị và trao những phần quà đến với mọi người, Mai Vũ đã có một ngày sống trọn vẹn cùng con người nơi đây để hiểu hết những vất vả và khó khăn của nơi này, điều này chính là động lực để cho Mai Vũ phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới”.

Ông Nguyễn Phi Hùng Phó ban tổ chức chương trình thiện nguyện cho Thượng tá Phạm Ngọc Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn biên phòng Lũng Cú

Á Hậu Mai Vũ trao quà cho Thượng tá Phạm Ngọc Thủy

Thượng tá Phạm Ngọc Thủy tiếp đoàn lên thăm cột cờ Lũng Cú, cột mốc 428 của Tổ Quốc

Không cần trang phục lộng lẫy, make up kỹ càng Mai Vũ giản dị với thời trang hàng ngày, chị hòa nhập vào đoàn từ thiện thân thiện trò chuyện cùng mọi người, nhưng trên khuôn mặt chị vẫn thật rạng rỡ. Di chuyển liên tục trên chặng đường xa với những cung đường không hề dễ dàng nhưng trên môi chị luôn xuất hiện với nụ cười, không hề có biểu hiện của sự vất vả, mệt nhọc.  “ Làm từ thiện mọi việc cần xuất phát từ sự chân thành và mong ước khao khát được cống hiến cho xã hội, khi ấy mình sẽ thấy thật hạnh phúc, niềm hạnh phúc ấy nó rất khác, nó chảy vào từng tế bào trong cơ thể mình, nó khiến cho mình không thấy mệt mà luôn vui và nhẹ nhàng hơn trong lòng. Tôi thấy mình cần phải đi nhiều hơn nữa, lan tỏa nhiều yêu thương hơn nữa để có thể chia sẻ nhiều hơn với những mảnh đời khó khăn hơn mình ”. Mai Vũ tâm sự.

Một chuyến khởi hành cho năm mới, cho những hy vọng mới đem đến cho bà con nơi đây, cho sắc xuân thêm rực rỡ trên các bản làng và quan trọng hơn là cho ánh mắt các em thơ được thêm niềm hy vọng cho tương lai phía trước. Kết thúc chuyến đi từ thiện đầu năm, sắp tới Mai Vũ sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong năm nay, chúng ta cùng chúc cho Á Hậu – Doanh Nhân Mai Vũ thêm nhiều sức khỏe để hoàn thành được các kế hoạch cho năm mới của mình.

Hoàng Lan
Tin tài trợ
Á hậuDoanh nhânMai Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh