Đại gia đua nhau nhận "con nuôi" hot girl để "chia sẻ nỗi cô đơn"

Thứ ba, 12/05/2015 | 13:51 GMT+7

(ĐSPL) - Các đại gia đã 50-60 tuổi sẵn sàng chu cấp cho “con nuôi” mới ngoài 20 của mình hàng nghìn đôla mỗi tháng, kèm theo những món quà đắt tiền, hàng hiệu… để được tâm sự, chia sẻ nỗi cô đơn và cuối cùng là… ngủ với “con nuôi”.

Dù đã vợ con đề huề, nhiều đại gia Trung Quốc vẫn khao khát trở thành “cha nuôi” nhằm “san sẻ gánh nặng cuộc sống” cho những cô gái trẻ

Dịch vụ mai mối nhạy cảm từng gây tranh cãi ở nhiều quốc gia phương Tây sau khi du nhập Trung Quốc đã kịp thời làm thỏa mãn cơn khát "con nuôi" của nhiều đại gia ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Dịch vụ cha nuôi đang nở rộ ở Trung Quốc, sau khi đã “càn quyết” ở Mỹ. Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), mới tung bản tiếng Trung chưa đầy 8 tháng, trang SeekingArrangement.com có trụ sở tại Mỹ đã thu hút khoảng 100.000 “quý ông” Trung Quốc và con số này không ngừng gia tăng. Trong số các “quý ông” dư dả cả tiền lẫn tình muốn thông qua dịch vụ này để tìm các cô “con nuôi” trẻ đẹp, ít nhất 1/4 người thú thật đã kết hôn.

Theo thống kê của Seeking Arrangement, thủ đô Bắc Kinh đang dẫn đầu cả nước về số lượng “cha nuôi” với khoảng 10.000 thành viên và tài sản trung bình là 12 triệu nhân dân tệ (42 tỉ đồng)/người. Thượng Hải xếp thứ hai với gần 8.000 người và tài sản trung bình khoảng 15 triệu nhân dân tệ. Mỗi thành viên nam của trang web thường có 2 “con gái nuôi”, cho họ từ 10.000-20.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

Giao diện trang seeking Arrangement - giới thiệu "cha nuôi" thậm chí có thể là những phụ nữ thành đạt

Theo lời quảng cáo trên trang SeekingArrangement, các thành viên đều là những người “thành công”, “quyến rũ” và quan trọng hơn cả là hầu bao rủng rỉnh. Họ sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống và đưa các cô gái đi mua sắm, cùng thưởng thức bữa tối đắt tiền cũng như du lịch nước ngoài.

Người sáng lập trang web, ông Brandon Wade, cho biết dịch vụ này ra đời nhằm giúp đỡ những phụ nữ nghèo khó, đa phần là sinh viên đại học, giảm bớt gánh nặng tài chính; đồng thời nó cũng giúp các “đại gia” tìm được đối tác phù hợp. Ông Wade còn nhấn mạnh tình dục không phải là điều kiện cần thiết cho bất cứ mối quan hệ nào.

"Độ tuổi trung bình của các "cha nuôi" giảm dần mỗi năm cho thấy hiện nay, một bộ phận giới trẻ ở Trung Quốc không có thời gian hẹn hò theo kiểu truyền thống. Họ muốn tìm kiếm những cuộc hẹn hò chất lượng cao thông qua một phương pháp hiệu quả" - ông Wade nói.

Dĩ nhiên là không phải ai cũng đồng tình. "Tôi thấy những cuộc hẹn hò mà họ tô vẽ là ngọt ngào kiểu này cũng không khác gì một kiểu đổi tình. Nếu một người tử tế muốn chia sẻ gánh nặng cho các sinh viên nghèo, anh ta có thể giúp đỡ theo nhiều phương thức khác" - giáo sư Vu Hải, chuyên gia nghiên cứu về xã hội học tại Trường ĐH Phục Đán (Thượng Hải), chỉ trích.

Đại gia đua nhau nhận "con nuôi" hot girl để "chia sẻ nỗi cô đơn" - Ảnh 2Phóng to

Theo lời quảng cáo trên trang SeekingArrangement, các thành viên đều là những người “thành công”, “quyến rũ” và quan trọng hơn cả là hầu bao rủng rỉnh. 

Cũng theo ông, việc một số người Trung Quốc đang giàu lên lại dẫn tới sự xuống cấp nhức nhối về đạo đức. "Hãy nhìn vào nhiều quan chức ngày nay, ngay cả những người không tham nhũng vẫn muốn có nhân tình" - ông Vu khắc khoải.

Theo báo Daily Mail, “đàn anh đàn chị” của SeekingArrangement là SugarDaddyForMe - mạng lưới lớn nhất thế giới kết nối cho các quý ông muốn “nuôi” nhân tình. Nhiều cô gái thuộc mạng lưới này tiết lộ họ thu nhập khoảng 60.000 USD/năm với những trải nghiệm bất ngờ tới bất tận với “cha nuôi”. Mặc dù thừa nhận xã hội không có cái nhìn thiện cảm với công việc của họ nhưng các cô gái vẫn tuyên bố không được nhầm lẫn họ với gái bán dâm.

Các cô gái, được gọi là "những đứa trẻ ngọt ngào”, được hứa hẹn có những cơ hội để kiếm tiền lên đến 3,000 bảng Anh (tương đương hơn trăm triệu đồng) một tháng với dịch vụ này.

Ông Brandon Wade cũng cho hay trên Daily Mail, đã có 1,4 triệu hồ sơ trên trang web của mình mà đối tượng chủ yếu là sinh viên trên toàn thế giới.

Truyền thông Trung Quốc gọi trang web hẹn hò nói trên là "dịch vụ mai mối những kẻ đào mỏ" và những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng bùng phát từ khi phiên bản tiếng Trung hoạt động. Thậm chí, một số báo còn cho rằng dịch vụ kiểu này không khác gì "vẽ đường cho hươu chạy" và khuyến khích các cô gái trẻ theo chân của kiều nữ tai tiếng Quách Mỹ Mỹ nhiều lần gây bão mạng vì thú khoe khoang lối sống xa xỉ. Người đẹp nội y 23 tuổi nói trên cũng không hề giấu giếm chuyện cô được một doanh nhân đã lập gia đình ở thành phố Thâm Quyến "nuôi" trong nhiều năm.

Trước đó, trào lưu "nhận con nuôi" này cũng rất phát triển ở Singapore, với hàng loạt trang web như Seekingarrangement…, Sugardaddysingapore… và Sugardaddie… Trang web lớn nhất Seekingarrangement… có tới 400 ông “bố nuôi” tuổi từ 30-50 và hơn 700 cô “con nuôi”, phần lớn mới chỉ ngoài 20. Có 150 hồ sơ đăng ký làm “con trai nuôi” và có 1 người đăng ký làm “mẹ nuôi”. Các “bố - mẹ nuôi” đánh bóng bản thân bằng lời hứa hẹn sẽ chi nhiều tiền cho “con nuôi”, có người thì nói về công việc, nhưng phần lớn là khoe khoang sự giàu có. Dù không bắt buộc, nhưng các trang web có kiểm tra sơ qua các hồ sơ xem chủ nhân có từng phạm tội, bạo hành, có tiền án, tiền sự… hay không.

Các đại gia đã 50-60 tuổi sẵn sàng chu cấp cho “con nuôi” mới ngoài 20 của mình hàng nghìn đôla mỗi tháng, kèm theo những món quà đắt tiền, hàng hiệu… để được tâm sự, chia sẻ nỗi cô đơn và cuối cùng là… ngủ với “con nuôi”.

Nhưng cả hai, “bố nuôi” thì không thừa nhận mình đang “bao” bồ nhí, “con nuôi” cũng không nhận mình là “gái bao”.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Xem thêm video: Hướng dẫn cách tự  bảo dưỡng, làm sạch điều hòaTin tài trợ
đại giacon nuôicha nuôimại dâmmôi giớiHot girlcon gái nuôihẹn hònhận con nuôichu cấp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh*}