`

Đừng bỏ qua ý tưởng kinh doanh kiếm tiền từ internet

Thứ ba, 29/11/2016 | 20:14 GMT+7

Sự kiện:

Bí quyết làm giàu

(ĐSPL) - Sự phát triển của Internet đem lại bạn một môi trường kinh doanh đẩy tiềm năng, một môi trường có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền từ nó

Có rất nhiều người trong chúng ta có khát vọng kiếm tiền thật nhiều, nhưng hiện tại xã hội lại có quá nhiều ý tưởng kinh doanh mà bản thân những ngưới mới vào nghề không biết phải lựa chọn như thế nào. 

Tại sao nên có ý tưởng kinh doanh kiếm tiền từ Internet?

Theo số liệu mới được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế (internetworldstats), tính đến hết tháng 6/2015, Việt Nam đã có 45,5 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 48%. Internet được sử dụng bởi mọi lứa tuổi, dùng để tra cứu và tìm kiếm thông tin, giải trí hay học tập.

Có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng sử dụng Internet

Với số vốn bỏ ra ban đầu là vô cùng nhỏ so với các cách kinh doanh khác, ý tưởng kinh doanh kiếm tiền từ Inernet sẽ giúp bạn làm giàu mất chỉ vài triệu, thậm chí không mất đồng nào. Bạn có bao giờ nghĩ đến kinh doanh kiếm tiền trên Internet sẽ giúp bạn tiếp xúc được với hàng triệu khách hàng không? Tuy nhiên để có thể kinh doanh hiệu quả trên môi trường này bạn cũng nên biết những bí quyết kinh doanh online hiệu quả.

Làm thế nào để kinh doanh kiếm tiền từ Internet?

Cách đơn giản nhất và không hề tốn một đồng nào của bạn để kinh doanh kiếm tiền từ Internet đó là bạn hãy mở ngay một tài khoản Facebook và tạo profile hoặc một fanpage thích hợp với sản phẩm bạn đang muốn kinh doanh. Tiếp theo bạn hãy “lang thang” và “dạo chơi” trên Facebook để kết bạn với thật nhiều người và cung cấp những thông tin sản phẩm mà họ cần.

Đừng bỏ qua ý tưởng kinh doanh kiếm tiền từ internet - Ảnh 2Phóng to

Kinh doanh online qua facebook

Tốn kém cho bạn hơn một chút khi kinh doanh kiếm tiền trên Internet đó là bạn hãy lập cho mình một website. Mua tên miền không đắt như bạn tưởng, bạn chỉ mất một ít vốn nhưng đổi lại bạn sẽ có lượng người truy cập nhiều nếu tên miền của bạn thật là “kêu”. Hãy kiên trì phát triển website trong vài tháng và một khi website bạn đã lên top Google và nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng thôi là bạn đã thanh công hơn một nửa rồi đấy vì họ tới rất dều đặn và liên tục từ Google.

Kinh doanh kiếm tiền từ Internet bằng cách lập Website

Ngoài ra, Youtube cũng là một trong những công cụ thực hiện ý tưởng kiếm tiền từ Internet, bạn chỉ cần thường xuyên đăng tải các video hay clip lên sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn người xem về web hoặc facebook của mình, thậm chí bạn có thể kiếm tiền nhờ lượt view trên Youtube.

Tăng view của video trên Youtube là một cách kiềm tiền từ Internet

Như vậy chỉ cần bạn có công nghệ kết nối Internet bạn sẽ có thể thực hiện được ý tưởng kinh doanh kiếm tiền từ Internet của mình. Giấc mơ có nhiều tiền sẽ không còn xa với bạn!

Dương Thị Sáu(Tổng hợp)

Tin tài trợ
ý tưởng kinh doanhkiếm tiền từ internetkinh doanhKiếm tiềninternetý tưởng kinh doanhkiếm tiền từ internetKiếm tiền
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh