`

Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ thử lòng đàn ông "hám của lạ"

Chủ nhật, 08/11/2015 | 13:42 GMT+7

(ĐSPL) - Vào vai cô nàng ngây thơ trên mạng, tung chiêu trò tán tỉnh, Amy Wade đã kiếm được một khoản không nhỏ từ các ông chồng hoặc bạn trai “hám của lạ”

Công việc của Amy Wade khá đơn giản, cô vào vai những cô nàng trên mạng, giăng lưới đối tượng bằng một vài chiêu trò tán tỉnh. Kết quả thống kế từ trang web này khiến người ta phải giật mình khi mà 82% khách hàng cho biết 'nửa kia' của họ đã tán tỉnh thái quá, 40% muốn hẹn gặp, trong khi 22% đòi gặp để quan hệ tình dục với người nhắn tin cho mình, ngay cả khi bị vòi tiền.

 Amy Wade đang đầu quân cho trang Cheatingrat.com- trang web kiểm tra độ trung thực của bạn trai hoặc các đức ông chồng

Amy hiện đang đầu quân cho trang Cheatingrat.com và thường xuyên bận rộn với hàng tá đơn hàng đến từ các khách hàng nữ. Trung bình mỗi tuần có khoảng 18 khách hàng thuê Amy thực hiện dịch vụ "thử lòng" này.

Với 20 bảng mỗi tuần, Amy vào vai 'bẫy mỹ nhân' khi rảnh, vào giờ nghỉ trưa, lúc tắm hay khi đi chơi với bạn bè. Cô đăng nhập mạng xã hội như những người khác, trả lời tin nhắn khi có thể như một người bận rộn bình thường để tránh bị nghi ngờ. Những người làm dịch vụ như Emy chỉ sử dụng mạng xã hội để nói chuyện với chồng/bạn trai của các khách hàng chứ không bao giờ gặp trực tiếp hay trò chuyện qua điện thoại.

Kịch bản của những người gài bẫy như Amy không quá cầu kì. Cô thường sử dụng chính tài khoản mạng xã hội của mình và bắt đầu cuộc trò chuyện khéo léo, bình thường nhất có thể để những kẻ phản bội không phát hiện ra.Tạo ra tình huống càng tự nhiên, mức độ thành công càng cao. Emy giả làm những người mới chuyển tới vùng này (nơi đối tượng sống), muốn kết bạn ngẫu nhiên để quen biết thêm. Những gã đàn ông một khi đã sa lưới sẽ nhanh chóng chủ động yêu cầu gặp mặt các cô nàng này. Khi đã có trong tay những bằng chứng, dịch vụ viên sẽ lập tức chặn facebook của đối tượng và gửi cho khách hàng những đoạn tin nhắn tố cáo.

Quan điểm của Emy khá rõ ràng. Cô cho rằng thà chia tay nhanh chóng còn hơn ràng buộc cuộc đời mình với một kẻ lăng nhăng. Bất chấp công việc gài bẫy những kẻ chăng hoa, Emy vẫn nuôi một hi vọng nhỏ nhoi rằng sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Amy Wade và Keith Tomlinson - CEO của trang cheatingrat.com

Keith Tomlinson, 30 tuổi, người sáng lập trang mạng cheatingrat.com cho biết, ý tưởng thực hiện dịch vụ "thử lòng" này có từ khá lâu, khi anh thấy thị trường này bị bỏ ngỏ, trong khi nghiên cứu về tình trạng ngoại tình đưa ra các con số gây sốc.

Công ty của anh thuê những cô gái trên 18 tuổi, có trình độ học vấn khác nhau làm công việc thử lòng "kẻ tình nghi". Các khách hàng kiểm soát những cuộc trò chuyện trên mạng, "mỹ nhân" sau đó sẽ chặn và hủy kết bạn với những kẻ phản bội vào thời gian thích hợp, sau khi gửi các bằng chứng cho khách hàng.

Quỳnh Hoa (Tổng hợp)

Tin tài trợ
gài bẫyKiếm tiềnchiêu tròdịch vụ

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh