Sốc: Mèo làm giám đốc truyền thông, có xe sang limousine đi làm

Thứ ba, 16/06/2015 | 10:15 GMT+7

(ĐSPL) -"Giám đốc" mèo được công ty ưu ái đến mức có hẳn một chiếc xe limousine đến đón đi làm trong ngày đầu tiên. Trong chiếc xe sang còn có 4 nàng thư ký sẵn sàng phục vụ giám đốc mới.

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn hết trong thị trường việc làm, tin tức tuyển dụng vị trí giám đốc truyền thông tại công ty mới thành lập ở Bucharest, Rumani đã ngay lập tức thu hút được nhiều ứng viên.

700 người đã ứng tuyển vào vị trí này với mong muốn có được việc làm với mức lương khá và các phúc lợi tốt đi kèm theo. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên đều đã bị loại sau khi một chú mèo 9 tháng tuổi tên Bussy được chọn vào vị trí. Mèo Bussy đã chính thức đặt chân lên vị trí giám đốc truyền thông của công ty nói trên.

 Mèo Bussy đã chính thức đặt chân lên vị trí giám đốc truyền thông của công ty nói trên.

Mèo Bussy sẽ được nhận lương 110 Bảng Anh/tháng (tương đương 3,7 triệu VND), cộng thêm phần thưởng là thức ăn dành cho mèo trị giá 37 Bảng Anh (tương đương 1,2 triệu VND) và những đặc quyền khác nữa. Thậm chí, mức lương của mèo Bussy còn cao hơn lương tháng trung bình của một người Rumani làm việc ở vùng nông thôn.

Với đôi mắt sắc lẹm màu cam, đeo một chiếc cà vạt trắng, diện áo vest màu đen và ngồi chễm chệ trên ghế, trông chú mèo quả có “dáng dấp” của một vị giám đốc truyền thông uy lực. Đôi mắt cam sắc lẹm của giám đốc sẵn sàng cảnh cáo những nhân viên làm việc không chăm chỉ.

Sốc: Mèo làm giám đốc truyền thông, có xe sang limousine đi làm - Ảnh 2Phóng to

Với đôi mắt sắc lẹm màu cam, đeo một chiếc cà vạt trắng, diện áo vest màu đen và ngồi chễm chệ trên ghế, trông chú mèo quả có “dáng dấp” của một vị giám đốc truyền thông uy lực. 

Bussy là một chú mèo màu giống Scottish Fold có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Scotland. Giống mèo này nổi tiếng với đôi mắt màu cam nổi bật, bộ lông màu hoa cà và đôi tai cụp. Cũng như những con mèo Scottish Folds khác, Bussy có thể đứng được trên hai chân sau.

Xuất hiện trong những hình ảnh sau khi "nhậm chức", mèo Bussy trông khá "bảnh" với cà vạt màu kem quyến rũ, áo sơ mi trắng thanh lịch và có cả chiếc áo khoác màu đen trông rất đỉnh đạc. Ngồi nghiêm chỉnh trên một cái ghế xoay, mèo Bussy có vẻ như rất sẵn sàng đề ra những quyết định cần thiết với cương vị giám đốc truyền thông. Hơn thế nữa, các nhân viên chểnh mảng sẽ phải dè chừng ánh mắt màu cam trông khá dữ tợn của "giám đốc" Bussy.

"Giám đốc" Bussy được công ty ưu ái đến mức có hẳn một chiếc xe limousine đến đón đi làm trong ngày đầu tiên. Trong chiếc xe sang còn có 4 nàng thư ký sẵn sàng phục vụ giám đốc mới.

Lịch trình làm việc của Bussy khá là bận rộn, chú mèo đảm nhiệm hoạt động quảng bá cho thương hiệu của công ty bằng cách thu âm lồng tiếng cho video quảng cáo, tạo dáng chụp ảnh cho thương hiệu, rồi còn phải in dấu chân phê duyệt hơn 20 quà tặng mỗi ngày trước khi giao cho khách hàng.

"Giám đốc" Bussy được công ty ưu ái đến mức có hẳn một chiếc xe limousine đến đón đi làm trong ngày đầu tiên. Trong chiếc xe sang còn có 4 nàng thư ký sẵn sàng phục vụ giám đốc mới.

Alexandra Cozac, phát ngôn viên của công ty cho biết mèo Bussy xuất hiện trong trang phục như một nhà quản lý doanh nghiệp thực thụ, thái độ cũng khá "ấn tượng".

"Chú mèo kiểm tra máy tính và điều đáng sợ là không ai thực sự hiểu thông điệp mà con vật muốn truyền đạt là gì. Tôi nghĩ đó chỉ là bản thử nghiệm và chú mèo cần thời gian để giải quyết công việc", Alexandra Cozac hóm hỉnh nói.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Tin tài trợ
giám đốc truyền thôngMèogiám đốc mèomèo làm giám đốcviệc làmmức lương
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh